5 thiết bị Apple nên ngừng sản xuất ngay từ bây giờ


Apple tạo ra rất nhiều sản phẩm tuyệt vời, nhiều sản phẩm trong số đó là những nhà lãnh đạo ngành đã giành được giải thưởng đã thay đổi cách chúng ta nghĩ về công nghệ. Nhưng không phải là tất cả những thiết bị đó đều đáng mua. Một số không đáng giá, một số khác đã lỗi thời không thể sửa chữa và một số chỉ đơn giản là không đủ tốt. Dưới đây là 5 sản phẩm Apple Apple nên ngừng sản xuất ngay từ bây giờ.

5 thiết bị Apple nên ngừng sản xuất ngay từ bây giờ 1

Apple Watch Series 3

Tôi hiểu lý do tại sao Apple muốn bán một chiếc đồng hồ có giá dưới 200$, nhưng Apple Watch Series 3 thì không. Chúng tôi có thể xử lý thiết kế cũ, chúng tôi yêu thích iPhone SE nhưng nó có bộ xử lý S3 ba thế hệ cũ, thiếu EKG và cảm biến oxy trong máu và không có các tính năng an toàn và sức khỏe quan trọng như phát hiện ngã, giám sát tiếng ồn và cuộc gọi khẩn cấp. Tôi thậm chí không tin rằng nó sẽ hỗ trợ watchOS 8 vào mùa thu. Nó đã lỗi thời khi Apple giữ nó tồn tại cùng với Apple Watch Series 5.

5 thiết bị Apple nên ngừng sản xuất ngay từ bây giờ 2

Apple TV HD

Tôi hoàn toàn không phản đối ý tưởng Apple bán streaming box chỉ HD, tôi chỉ phản đối phiên bản này khi được trang bị chip A8, dung lượng lưu trữ 32GB và một điều khiển từ xa khủng khiếp với giá 149$.

Cao hơn 30$ so với Amazon Fire TV Cube, hơn 50$ so với Roku Ultra và hơn 100$ so với Chromecast với Google TV, tất cả đều hỗ trợ 4K và HDR. Trên thực tế, 4K Apple TV chỉ đắt hơn 30$, vì vậy nếu bạn đã chi hàng đầu cho một streaming box, bạn cũng có thể chi thêm một chút để nhận được nhiều hơn nữa. Streaming box HD có sức hấp dẫn của nó, chỉ không ở mức giá này.

iPod touch

Tôi thường quên Apple bán iPod touch và tôi cá là rất nhiều người khác cũng vậy. Bạn sẽ tìm thấy nó trong tab Music trên Apple.com cùng với AirPods và HomePod vì một số lý do, vì rõ ràng Apple không biết phải đặt nó ở đâu.

Và với chip A10 Fusion và ổ cứng 32GB, tôi cảm thấy không có lý do thực sự thuyết phục để mua nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone có nút home, bạn nên mua một chiếc iPhone SE đã mở khóa với 399$. Bạn sẽ nhận được nhiều bộ nhớ hơn, bộ xử lý nhanh hơn, máy ảnh tốt hơn và khả năng chống nước. Bây giờ nếu Apple tạo ra một phiên bản iPod mini của iPod touch, tôi sẽ hoàn toàn có mặt trên tàu, nhưng mô hình này đã được thông qua.

iPad Pro 11 inch

Đã có thời điểm khi mẫu 11 inch là chiếc iPad Pro thông minh đáng mua nhất. Sau đó, iPad Air 2020 cũng xuất hiện. So với iPad Pro, iPad Air có màn hình 10,9 inch, cùng thời lượng pin, cổng USB-C, hỗ trợ Apple Pencil và Magic Keyboard và ống kính camera chính. iPad Pro có nhiều thứ hơn, với camera thứ hai phía sau, nhiều dung lượng hơn, màn hình ProMotion 120Hz và Face ID, nhưng rất khó để biện minh cho việc chi thêm 200$ so với iPad Air, ngay cả khi nó nhận được một Chip A14 và 5G như tin đồn.

5 thiết bị Apple nên ngừng sản xuất ngay từ bây giờ 3

Bộ sạc MagSafe Duo

Khi Apple giới thiệu hệ thống phụ kiện MagSafe cho iPhone 12, tôi đã rất thích thú. Sáu tháng sau, tôi chắc chắn có thể thấy tiềm năng của bộ sạc này. Các phụ kiện MagSafe của riêng Apple vẫn để lại nhiều điều đáng mong đợi. 

Tuy nhiên, bộ sạc MagSafe lại có dây ngắn và giá quá cao. Hộp đựng ví đắt tiền không thực tế. Và hộp đựng pin vẫn chưa đến MagSage Duo có giá 129$ thực sự là quá cao. Nó không chỉ có giá cao ngất ngưởng mà còn mỏng manh và không được thông minh cho lắm. Việc giảm giá có thể hữu ích, nhưng tôi nghĩ Apple nên ngừng sản xuất ngay từ bây giờ.

Bạn nghĩ sao? Bạn có nghĩ rằng đây là 5 thiết bị Apple nên ngừng sản xuất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: