5 Thương hiệu phụ kiện chất lượng mà bạn chưa biết


Dưới đây là 5 thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại ít được người dùng biết đến, thậm chí chỉ nghe tên.

Pad & Quill

Pad & Quill là một thương hiệu sản xuất ốp lưng cho điện thoại đến từ Mỹ. Sản phẩm của thương hiệu này sử dụng được cho cả Apple và Android. Điều đặc biệt của chúng đó là được lắp ráp và gia công bằng tay, chính vì vậy mà ốp lưng của Pad & Quill dù giá khá cao những chất lượng và độ sang trọng thì không có gì phải bàn cãi.

Monoprice

Monoprice được thành lập từ năm 2002, đây là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện, dây cáp cho các đồ điện tử. Có thể bạn chưa biết nhưng cái tên Monoprice đã nổi tiếng với những chiếc dây dẫn với mức giá chỉ vài đô nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Hiện nay, Monoprice đang định hướng để trở thành một hãng âm thanh với giá cả phải chăng.

Remax

Remax là một thương hiệu phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ đến từ Hong Kong. Ưu điểm của Remax so với hai hãng trên đó chính là sản phẩm phong phú, đa dạng. Remax không chỉ mạnh ở những sản phẩm ốp điện thoại hay tai nghe mà còn là các phụ kiện khác như cáp sạc, cổng sạc, loa bluetooth, kính cường lực,… Hơn thế nữa, Remax còn lấn sân sang cả phụ kiện ô tô, đồ chơi công nghệ và các đồ gia dụng thông minh.

Những sản phẩm của Remax luôn được đánh giá cao cả về chất lượng và độ thẩm mỹ. Hầu hết các sản phẩm của Remax đều được bảo hành 12 tháng, vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Baseus

Baseus là một thương hiệu được thành lập từ năm 2009. Khi mới bắt đầu, có lẽ người dùng chỉ biết tới Baseus thông qua những sản phẩm ốp lưng, kính cường lực. Nhưng cho đến nay, Baseus đã mở rộng sản xuất những dòng sản phẩm khác như: ốp lưng, sạc dự phòng, loa, tai nghe. Cũng như Remax, những sản phẩm của Baseus có giá khá cao nhưng chất lượng thì không có gì phải bàn.

Tuy Baseus là một hãng thành lập từ rất lâu, những ở Việt Nam lại ít khi thấy hãng này xuất hiện.

AmazonBasics

Nếu bạn đã biết đến Amazon thì sẽ không xa lạ gì với AmazonBasics, gian hàng phụ kiện mang thiệu hiệu Amazon. Tất cả các sản phẩm của AmazonBasics đều được áp dụng chính sách của Amazon nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.