6 lợi ích của việc sử dụng kính cường lực iPhone


iPhone là dòng điện thoại cao cấp của Apple được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội và độ bảo mật của chúng. Tuy nhiên, chúng lại cho giá thành khá cao. Chính vì thế những bộ phụ kiện điện thoại bảo vệ điện thoại là rất cần thiết trong mọi trường hợp. Kính cường lực iPhone là một trong số những phụ kiện vô cùng quan trọng. Tại sao nó quan trọng và nó có lợi ích? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Kính cường lực iPhone chống bị trầy xước, nứt vỡ

kính cường lực iPhone độ cứng 9H vượt trội, bảo vệ toàn diện

Ngoài việc giữ bụi bẩn và dấu vân tay ở vịnh, kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực 9H có thể bảo vệ hiệu quả chống trầy xước và vỡ vụn trong trường hợp bị rơi. Nhiều thiết bị phổ biến như iPhone và vô số các thiết bị khác của Samsung được trang bị màn hình bằng Gorilla Glass, có khả năng chống trầy xước, nhưng kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực giúp bảo vệ thiết bị của bạn chống lại hao mòn thông thường. Nó cũng thoải mái hơn đối với một số người dùng khi họ tương tác với màn hình cảm ứng vì kính cường lực không bị bong bóng hoặc trông giống như một bảo vệ màn hình bằng nhựa và cảm giác giống như màn hình gốc của điện thoại. Mặc dù, thường là đắt hơn, bảo vệ màn hình kính cường lực là đáng kể hơn và cung cấp độ bền cao hơn.

Kính cường lực iPhone tăng cường quyền riêng tư

kính cường lực iPhone Remax chống nhìn trộm

Kính cường lực iPhone X full màn 9D chống nhìn trộm Remax GL-35

Kính cường lực cung cấp cho người dùng điện thoại di động một cách để giữ dữ liệu riêng tư của họ bị ẩn khỏi con mắt tò mò. Thông qua việc sử dụng bảo vệ màn hình riêng tư, thông tin trên điện thoại di động chỉ hiển thị với người đang trực tiếp ở phía trước màn hình của nó khi nhìn thẳng vào nó. Tuy nhiên, khi điện thoại nghiêng ở một góc, nội dung của màn hình sẽ bị che khuất, giữ bí mật thông tin dữ liệu cá nhân của bạn khi có ai đó bên cạnh nhòm ngó. Đây là phương pháp hoàn hảo cho những người không muốn người khác nhìn trộm smartphone của mình.

Giảm độ chói khi sử dụng ngoài trời nắng chói

kính cường lực iPhone chóng ánh sáng xanh

Cường lực iPhone giúp chống lóa cắt giảm độ chói trên màn hình LCD của điện thoại thông minh bằng cách sử dụng lớp phủ hoàn thiện mờ và khuếch tán có nghĩa là giảm tính nhất quán của hình ảnh phản chiếu. Điều này cho phép mắt của người dùng nhìn màn hình dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn. Bạn không còn phải nheo mắt hay lấy tay che màn hình để cố gắng nhìn do ánh sáng chói đến từ thiết bị của họ. Bảo vệ chống lóa cũng cải thiện khả năng hiển thị màn hình bằng cách cắt phản xạ và ánh sáng chói từ ánh sáng chói. Điều này cho phép chủ sở hữu sử dụng thiết bị của họ thoải mái hơn bằng cách giảm mỏi mắt.

Có thể ngăn chặn tia UV

Ngoài những tác dụng thông thường, nó còn giúp bạn chống những tia UV độc hại tác động đến làn da của mình. Nhất là những bạn gái, sử dụng nhiều điện thoại sẽ khiến da bị lão hóa và dễ nổi mụn. Chỉ cần miếng kính bảo vệ chặn tia UV là bạn có thể giảm bớt sự tổn hại đáng kể đến làn da của mình. AR bảo vệ màn hình cung cấp cho người tiêu dùng độc đáo siêu tím và bảo vệ ánh sáng chói bằng cách lọc ra tia UVB và phản chiếu ánh sáng chói, trong khi loại bỏ ánh sáng chói từ ánh sáng mặt trời phản ánh vào mắt của người tiêu dùng. Công nghệ hủy ánh sáng này cải thiện và tối ưu hóa khả năng đọc của màn hình, điều này rất cần thiết cho hiệu suất tối ưu của người dùng. Tương tự như bảo vệ màn hình chống lóa, AR bảo vệ cho phép người dùng khả năng đọc rõ ràng, nhanh chóng và thoải mái với mỏi mắt tối thiểu.

>>> Xem thêm: iPhone XS và iPhone XS Max có gì khác biệt?

Bảo vệ màn hình có khả năng chống dấu vân tay

kính cường lực iPhone chống bám bẩn vân tay, dầu mỡ

Các loại bảo vệ màn hình chống vân tay được làm từ lớp phủ chống ăn mòn chống lại các loại dầu da và giúp chống lại sự xuất hiện và bám dính dấu vân tay và vết ố, khiến các bản in trên màn hình hầu như không nhìn thấy được từ mọi góc độ. Với một bảo vệ màn hình chống vân tay, người dùng điện thoại di động có thể giữ cho màn hình của họ trông sạch sẽ và thương hiệu mới mọi lúc mà không cần phải liên tục làm sạch chúng.

Bảo vệ màn hình có thể đẩy lùi bụi bẩn

Bề mặt, như màn hình điện thoại di động, thường xuyên bị chạm vào thường có thể trở nên bị nhuộm với dấu vân tay, dầu da, mồ hôi và bụi bẩn sau khi sử dụng nhiều. Bằng cách sử dụng một bảo vệ màn hình chống bụi bẩn để ngăn chặn tất cả các loại bụi bẩn và chất gây ô nhiễm, các vấn đề an toàn che khuất và ức chế hiệu suất quang học có thể được giữ ở mức tối thiểu.

kính cường lực iPhone

Mỗi người dùng smartphone nên cân nhắc việc mua miếng kính cường lực để có thể bảo vệ màn hình điện thoại không bị hư hại đáng tiếc xảy ra. Nếu bạn đã bỏ ra một số tiền để mua điện thoại thì không nên tiếc vài trăm nghìn cho những món phụ kiện điện thoại. Vì đôi khi, vài trăm nghìn này sẽ giúp bạn tránh mất vài triệu đồng để thay lại một màn hình mới. Qua bài viết về lợi ích của việc sử dụng kính cường lực iPhone, chúng tôi hy vọng bạn luôn có những lựa chọn đúng đắn nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.