6 tính năng mới của WhatsApp dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021


6 tính năng mới của WhatsApp dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Dưới đây là tổng hợp một số tính năng mới và thú vị mà WhatsApp có thể sẽ ra mắt vào năm tới nhé. Xin mời các bạn hãy theo dõi.

6 tính năng mới của WhatsApp dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 1

1. Hỗ trợ nhiều thiết bị

6 tính năng mới của WhatsApp dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 2

Với tính năng này, người dùng WhatsApp sẽ có thể đăng nhập vào nhiều thiết bị cùng một lúc. Tính năng hiện đang được phát triển và đã được phát hiện trong phiên bản beta của WhatsApp dành cho iPhone vào tháng 11. Hiện tại, WhatsApp chỉ hỗ trợ hai thiết bị cùng lúc, đó là điện thoại và máy tính để bàn. Theo báo cáo, hỗ trợ đa thiết bị mới sẽ cho phép người dùng thêm tối đa bốn thiết bị trên một tài khoản. Điều này có nghĩa là một khi tính năng này được triển khai, bạn sẽ có thể đăng nhập từ iPad và iPhone của mình cùng một lúc trên màn hình.

2. Gọi điện qua WhatsApp Web và ứng dụng máy tính

6 tính năng mới của WhatsApp dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 3

Nó được cho là tính năng được chờ đợi nhất trên WhatsApp. Cả WhatsApp Web và các ứng dụng máy tính để bàn dành cho Windows và macOS đều được đồn đại là sẽ nhận được hỗ trợ gọi thoại/video. Tính năng này sẽ hoạt động giống như các tin nhắn được gửi từ máy tính, theo nghĩa là điện thoại của bạn với WhatsApp phải có kết nối internet đang hoạt động nếu bạn đang sử dụng cuộc gọi thoại hoặc âm thanh WhatsApp từ ứng dụng web/máy tính. Hiện tại, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn/tệp đến các liên hệ bằng cách sử dụng trang web và ứng dụng dành cho máy tính để bàn của ứng dụng nhắn tin xã hội.

3. Tắt tiếng video

WhatsApp không có tùy chọn tắt tiếng video trong khi gửi chúng cho một ai đó hoặc tải chúng lên dưới dạng cập nhật trạng thái ngay bây giờ. Nhưng trong tương lai, ứng dụng nhắn tin xã hội dự kiến ​​sẽ cho phép người dùng tắt tiếng video. Tính năng tắt tiếng video vẫn đang trong giai đoạn phát triển và theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi WABetaInfo, biểu tượng loa sẽ có sẵn ở bên trái, bên cạnh chi tiết thời lượng và kích thước tệp của video mà người dùng muốn chia sẻ. Để tắt tiếng video, người dùng sẽ phải nhấn vào biểu tượng loa trước khi chia sẻ video đó với ai đó trong danh bạ, một nhóm hoặc dưới dạng trạng thái.

Xem thêm

4. Read later

6 tính năng mới của WhatsApp dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 4

'Read later' được cho là phiên bản cải tiến của tính năng Trò chuyện đã lưu trữ hiện có trên WhatsApp. Khi một cuộc trò chuyện được chuyển sang đọc sau, WhatsApp sẽ không gửi thông báo cho cuộc trò chuyện đó. Ngoài ra, tính năng này sẽ bao gồm một 'chế độ nghỉ', điều này sẽ đảm bảo rằng các cuộc trò chuyện 'đọc sau' hoạt động giống như các cuộc trò chuyện được lưu trữ trên phiên bản ổn định hiện tại. Đọc sau cũng sẽ đi kèm với nút chỉnh sửa để người dùng tùy chỉnh cài đặt. Người dùng WhatsApp cũng sẽ có thể chọn nhiều cuộc trò chuyện cùng lúc để nhanh chóng hủy lưu trữ chúng.

5. Bảo hiểm WhatsApp

Bạn sẽ sớm có thể mua bảo hiểm qua WhatsApp ở Ấn Độ. Nền tảng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook được thiết lập để triển khai các sản phẩm bảo hiểm y tế và hưu trí vi mô trên nền tảng nhắn tin của mình ở Ấn Độ thông qua mối quan hệ với những người chơi dịch vụ tài chính được cấp phép. Ban đầu, WhatsApp sẽ bán gói bảo hiểm sức khỏe SBI General và các chương trình Hưu trí HDFC thông qua nền tảng của mình.

6. Tham gia các cuộc gọi nhóm nhỡ

Bản cập nhật trong tương lai được cho là sẽ cho phép người dùng WhatsApp tham gia các cuộc gọi nhóm mà họ đã được mời sau khi cuộc gọi bắt đầu. Đây là một nâng cấp nhỏ, nhưng đáng kể về QoL (chất lượng cuộc sống) vì toàn bộ cuộc gọi nhóm không cần phải khởi động lại để bao gồm những người tham gia có thể đã bỏ lỡ cuộc gọi trước đó.

Với 6 tính năng sắp ra mắt trên WhatsApp bạn thấy tính năng nào thú vị và bổ ích nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cho chúng tôi biết nhé. Đừng quên theo dõi tin tức hàng ngày trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


  • Tìm kiếm liên quan: