90% người dùng đang sạc iPhone sai cách mà không hề biết!Có thể ai cũng nghĩ sạc iPhone là chuyện đơn giản chả có gì đáng để nói thế nhưng thực tế thì đa số người dùng đang sạc iPhone sai cách mà không hề hay biết. Vâng và chỉ khi chiếc điện thoại của bạn hỏng hóc phải thay pin thì có lẽ lúc đó bạn mới nhận ra thì có lẽ đã quá muộn. Hãy tham khảo ngay cách sạc iPhone chuẩn dưới đây và xem bạn đã làm sai bước nào nhé!

1.Sạc iPhone khi hết cạn pin?

sac-iphone-dung-cach

Không nói quá nhưng có thể tới 90% người dùng đều có lúc để điện thoại sập nguồn mới bắt đầu nghĩ tới việc đi sạc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang giết chết pin iPhone và phải bỏ tiền đi thay pin. 
Tốt nhất là bạn nên sạc pin iPhone trong khoảng 20 -50% để có thể giữ được tuổi thọ cho pin tốt nhất. Có lẽ vấn đề này thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có thể thay đổi được thói quen của mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn tuyệt đối không nên sạc pin dưới 20% điều này cực kì nguy hiểm với pin!

2. Sạc iPhone đầy pin 

sac-iphone-dung-cach

Có lẽ điều mà tin tức Remax muốn nói tới sau đây sẽ khiến nhiều bạn giật mình nhưng việc sạc pin iPhone đầy không hề tốt cho điện thoại của bạn! Bạn có thể sạc pin lên tới đầy 100% có lẽ 1 hoặc 2 lần một tháng là đủ, còn lại thì mức pin bạn nên sạc lên nên từ 40%-80% là mức hoàn hảo để duy trì một chiếc pin có thời gian sử dụng được lâu nhất. 
Điều này có tới hơn 90% người dùng không biết! 

3. Chấp nhận sạc iPhone qua đêm 

sac-iphone-dung-cach

Đa số điện thoại thông minh hiện nay đều được trang bị cơ chế từ ngắt khi đầy pin vì vậy việc bạn sạc pin qua đêm hay không cũng không mấy ảnh hưởng . Tuy nhiên điều đáng quan tâm ở đây chính là tình trạng cháy nổ khi sử dụng phụ kiện điện thoại kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên hạn chế sạc pin qua đêm nếu muốn an toàn cho bản thân. 

4. Sử dụng cáp sạc iPhone giá rẻ

Sử dụng cáp sạc iPhone kém chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng pin của bạn bị chai. Tuy nhiên do giá thành của dòng sản phẩm này khá rẻ so với dòng cáp sạc iPhone chất lượng vì vậy lượng tiêu thụ vẫn khá lớn trên thị trường Việt. 
Tuyệt đối không nên dùng hàng trôi nổi mà hãy sử dụng bộ phụ kiện chính hãng của Apple vẫn là tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn mua cáp sạc iPhone chính hãng hãy tham khảo tại Remax Việt Nam trong mùa giảm giá để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm ưng ý!