Haylou Smart Watch với pin khủng 14 ngày, đo nhịp tim, giấc ngủ, với giá chỉ hơn 300 nghìn đồng.Hiếm có thể tưởng được vì sao một thiết bị đồng hồ thông minh lại được bán với giá chỉ hơn 300 nghìn đồng. Những điều này hoàn toàn là sự thật. Hãy cùng Remax khám phá những thông tin liên quan đến thiết bị đặc biệt này nhé.

Được biết, hiện tại Xiaomi đang thực hiện gây quỹ cho một chiếc smart watch giá rẻ trên nền tảng Youpin, với tên gọi Haylou Watch hoặc Haylou LS01.

Xiaomi-dong-ho-thong-minh-gia-300K

>>> Top sạc pin dự phòng dành cho "nàng yêu màu hồng"


Các tính năng nổi bật trên thiết bị như: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, và các hoạt động luyện tập. Điều đặc biệt khiến giới công nghệ chú ý tới sản phẩm này đó là thời lượng pin khủng, lên đến 14 ngày. Hơn hết, mức giá bán không thể hấp dẫn hơn, chỉ 14 USD, tương đương với khoảng 320 nghìn đồng.

Haylou Smart Watch có mặt đồng hồ vuông chứa màn hình màu LCD 1.3 inch với độ phân giải 240 x 240 px. Thiết bị có kích thước 40.9 x 35.7 x 11.6 mm và nặng 34g. Haylou LS01 có dây đeo silicon rộng 26.3 mm, có thể dễ dàng thay thế bằng dây đeo khác.


Mẫu đồng hồ này có pin 210 mAh, được cho là có thể giúp đồng hồ chạy ổn định trong 14 ngày. Tất nhiên, thời lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào thói quen sử dụng của người dùng. Máy tương thích với cả hệ điều hành Android từ 4.4 đổ lên và IOS 8.0 trở lên.

Xiaomi-dong-ho-thong-minh-gia-300K

>>> Xem thêm: Xiaomi ra mắt Bộ bàn phím và Chuột không dây với giá chỉ 300K

 

Nó cũng được tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim, một trong những tính năng tưởng chừng như chỉ được tích hợp trên các dòng smart watch cao cấp.

Thêm vào đó, công nghệ chống nước cũng được tích hợp trên thiết bị, với chỉ số chống nước IP68 cho phép thiết bị có thể chống bụi, chống thấm và có thể ngâm trong nước ở mực nước lên đến 1.5 m trong thời gian tối đa 30 phút, hoặc Nó có khả năng hoạt động bình thường với nhiệt độ thấp tới -20 độ C và cao tới 45 độ C.

Hơn thế nữa, siêu phẩm đồng hồ giá rẻ mới nhất của Xiaomi còn được tích hợp tính năng đo nhịp tim, cũng như theo dõi các hoạt động thể dục khác, cũng như chức năng đếm bước đi, theo dõi giấc ngủ.

Hiện tại, phiên bản đặc biệt này chỉ có thể mua tại thị trường Trung Quốc, với mức giá gây quỹ chỉ hơn 300 nghìn đồng. Tổng quan chung, một mẫu đồng hồ ngon, bổ, rẻ như thế này, chắc chắn là điều mà rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và sẵn sàng chi trả.

Xiaomi-dong-ho-thong-minh-gia-300K

 

Nó cũng hỗ trợ theo dõi hoạt động, bộ đếm bước, theo dõi giấc ngủ và 9 chế độ thể thao khác nhau. Đồng hồ thông minh Haylou hiện chỉ có sẵn để mua tại Trung Quốc với mức giá gây quỹ là 99,9 Tuan ($ 14). Nhìn chung, nó có vẻ như là một giá trị tuyệt vời cho sản phẩm tiền không chỉ cung cấp nhiều tính năng mà còn có vẻ tốt cho giá của nó.

Với một sản phẩm công nghệ thông minh giá rẻ như thế này, đây chắc chắn hứa hẹn làm nên cơn sốt trong cộng đồng công nghệ nếu được bày bán rộng rãi. Không chỉ sở hữu tầm giá mà ai cũng có thể mua được, thiết bị này còn sở hữu những tính năng tiên tiến trên các mẫu smart watch cao cấp nữa.

Hy vọng trong tương lai không xa, mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ này sẽ được tung ra thị trường quốc tế để có nhiều người hơn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này.

Bạn có cảm nhận gì về thiết bị này, hãy chia sẻ cảm nhận với chúng tôi nhé. Nếu thấy thông tin này thú vị, cùng chia sẻ với người thân và bạn bè nhé.