Chàng trai kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump


Kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump chính là câu chuyện về một nhiếp ảnh gia tại Los Angeles. Anh vừa mở một công ty bán dép với hình in độc đáo này.  

Chàng trai kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump - 1

Theo Bussiness Insider, nhiếp anh gia kiêm giám đốc công ty bán dép này có tên là Sam Morrison, 25 tuổi. Anh đã từng chụp được rất nhiều sản phẩm độc đáo và kiếm được một số tiền kha khá từ khi còn ngồi trên ghế nha trường năm cấp 3. Sau đó, anh bắt đầu thử thách bằng việc kinh doanh với mặt hàng khá phổ biến là dép lê.

Ngày 5/9/2017, sau khi hoàn thành những sản phẩm đầu tiên, Sam Morrison đã đăng bán thử trên trang  PresidentFlipFlops.com. Để hoàn thành được sản phẩm, Sam đã tự nghiên cứu và tìm tòi các nguyên vật liệu và quy trình sản xuất. Lần đầu sản xuất, anh đã hoàn thành được 1.000 đôi dép lê có thiết kế in tweet của Tổng thống Mỹ.

Sam cho biết, anh muốn mang đến cho người dùng thấy rõ những tư tưởng của ông Trump bằng cách chọn lọc những tweet gây tranh cãi nhất. Được biết, các sản phẩm do anh làm ra luôn trong tình trạng "cháy hàng" trầm trọng bởi độ độc đáo của nó. Và Sam Morrison quyên góp 10% giá trị của đôi dép bán được cho Liên đoàn Tự do dân sự Mỹ, đây là tổ chức chuyên đảm bảo quyền lợi của người dân Mỹ.

Hãy cùng ngắm nhìn những chiếc dép độc đáo này nhé.

Chàng trai kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump - 2

Chàng trai kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump - 3

Tháng 11/2012, ông Trump đăng "thảm họa đối với nền dân chủ". Năm 2016, ông đăng hệ thống cử tri đoàn "rất tốt đẹp".

Chàng trai kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump - 4

Năm 2013, ông Donald Trump từng đăng tải ngăn ông Barack Obama không nên tấn công Syria. Đến 4/2017, ông Donald Trump bắt đầu tấn công Syria.

Chàng trai kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump - 5

Năm 2012, ông Trump cho rằng thông tin về giấy khai sinh của ông Barrack Obama không chính xác, dựa vào "một nguồn tin giấu tên cực kì chính xác". Năm 2016, ông Trump khuyên mọi người không nên tin báo lá cải, báo không chính thống. 

Chàng trai kiếm triệu đô nhanh chóng bằng nghề bán dép in hình Twitter ông Trump - 6

>>> Đứa bé 6 tuổi dùng trợ lý ảo như “sách giải” để làm bài tập Toán