AirPod 3 tái xuất: Vừa nâng cấp, vừa có màu đen?


Mới đây, nhà phân tích Ming chi Kuo  đã đưa ra nhận định về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple và tuyên bố rằng Apple chuẩn bị ra mắt tới 2 mẫu AirPods mới. Cụ thể, hai mẫu AirPods mới sẽ được sản xuất hàng loại trong khoảng thời gian cuối năm 2019 và đầu năm 2020. Luxshare, Goertek và Amkor dự kiến sẽ là đối tác chính sản xuất các mẫu AirPods mới này của Apple.

Kuo khẳng định rằng một trong hai mẫu AirPods mới kể trên sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và có mức giá cao hơn AirPods 2 hiện tại. Mẫu AirPods còn lại sẽ chỉ có những nâng cấp nhỏ và mức giá bán ra tương đương như AirPods 2.

Mới đây, Digitimes còn cho biết AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và được trang bị tính năng khử tiếng ồn. Và đặc biệt nó còn có thêm màu đen.

Bên cạnh đó, cả hai mẫu AirPods mới này đều sẽ áp dụng thiết kế bên trọng dạng Sip giúp cải thiện tỷ suất lắp ra và tiết kiệm không gian bên trong cũng như giảm chi phí sản xuất. Ông còn cho rằng doanh số của AirPods có thể đạt tới 52 triệu chiếc trong năm 2019 và 75 đến 85 triệu trong năm 2020.

>>> Xem thêm: Trước khi cho khán giả xem Endgame, Trung Quốc chiếu video bêu tên con nợ xấu