AirPod Pro Lite chiếc tai nghe giá rẻ của Apple sẽ ra mắt 2020


Theo báo cáo của DigiTimes, Apple được cho là đang hợp tác với các đối tác trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan để chuẩn bị cho các sản phẩm sắp ra mắt. Trong đó xuất hiện một cái tên “AirPod Pro Lite”.

 

AirPod Pro Lite

>>> Đây là lý do vì sao không nên mua tai nghe Airpods Pro

Không có thông tin hay mô tả nào liên quan đến AirPod Pro Lite nhưng Apple vừa phát hành AirPods Pro vào tháng 10 năm ngoái. AirPods 2 với hộp sạc không dây ra mắt vào tháng 3/2019. Nên việc Apple lại ra mắt một chiếc AirPod Pro Lite hơi khó hiểu. Đó là chưa kể cách đặt tên đã có “Pro” mà lại còn có chữ “Lite” lại càng khó thuyết phục.

Biết đâu Apple thực sự sẽ phát hành một chiếc tai nghe kiểu dáng của AirPods Pro nhưng có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên nếu như Apple có thể đặt tên là AirPod Lite dường như sẽ hợp lý hơn là AirPod Pro Lite. Cũng có thể đây là thông tin thiếu chính xác nhưng việc ra mắt một số sản phẩm khác vào tháng 3 thì gần như chắc chắn. 

AirPod Pro Lite

 

Những sản phẩm được cho là sẽ ra mắt vào tháng tới gồm AirTags, iPad Pro được làm mới, tai nghe cao cấp và thậm chí là có thể cả MacBook Pro 13 inch mới…

Trong số đó, có lẽ iPhone 9 là sản phẩm đang được mong chờ nhiều nhất với rất nhiều thông tin đồn đoán đã lâu. Apple được đồn đoán sẽ lên kế hoạch phát hành một chiếc iPhone giá rẻ mới có thiết kế tương tự iPhone 8, bao gồm màn hình LCD 4,7 inch và nút home Touch ID, chạy chip A13 nhanh hơn và tiết kiệm pin hơn, RAM 3GB. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, với giá dự đoán bắt đầu vào khoảng $399 tại Hoa Kỳ.

Hãy cập nhật nhanh thông tin công nghệ mới nhất tại tin tức Remax!

Nguồn: Internet