AirPods 2 có thể sạc đầy không dây chỉ trong 15 phút


Tin đồn xung quanh ngày ra mắt cho AirPods 2 của Apple đã xuất hiện rất dày và nhanh đến mức khó có thể theo kịp tất cả. Mới nhất cho thấy rằng nó có thể lên kệ sớm nhất vào ngày 29 tháng 3, chỉ vài ngày sau khi Apple được đồn sẽ công bố dịch vụ tin tức đăng ký của mình.

Ngày ra mắt không phải là tin đồn duy nhất khiến nhiều người chú ý. Nhà văn và người dẫn chương trình truyền hình XDA Max Weinbach đã tiết lộ một vài thông tin thú vị hơn trên Twitter, điều quan trọng nhất là tai nghe không dây của Apple sẽ được sạc từ đầy từ 0% chỉ trong 15 phút. Nếu điều này là đúng, nó sẽ là một cải tiến rất lớn với 3 giờ chơi nhạc của AirPods hiện tại từ 15 phút sạc.

AirPods 2 có thể sạc đầy không dây chỉ trong 15 phút

Một phong cách mới

Tuy nhiên, việc bổ sung sạc không dây siêu nhanh sẽ làm thay đổi thiết kế của vỏ máy. Nó sẽ đòi hỏi nhiều cuộn Qi hơn, nghĩa là hộp sạc có khả năng trở nên lớn hơn (theo một hướng, theo Weinbach) và nặng hơn so với thiết kế Airpods thế hệ đầu. Mặc dù sự thay đổi kích thước có thể là cận biên, nhưng nó có thể sẽ được chú ý. 

Weinbach cũng đề cập đến một lớp phủ khác cho Airpods 2, nó sẽ tương tự như lớp phủ mờ của Apple Pencil. Về mặt lý thuyết, một lần sạc siêu nhanh trong 15 phút dường như là có thể, ít nhất là về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, chúng ta cũng chưa chắc chắn về điều này khi chưa có thông tin chính thức từ Apple. Hãy cùng chờ đợi nhé!

>>> Huawei copy tính năng từ Apple để troll Samsung