AirPods 2 Pro rò rỉ với chi tiết cực đặc biệt "hớp hồn" fan cuồng


Trong khi phiên bản iPhone 2020 được cho là có thiết kế hoàn toàn mới lạ, và lấy cảm hứng từ chiếc iPhone 4, thì chúng ta lại có cơ hội được mãn nhãn với mẫu concept AirPods Pro hoàn toàn mới.

Theo đó, phụ kiện đặc biệt này chính là AirPods 2 Pro, được thiết kế bởi một nhà thiết kế có tên Techblood, với hộp sạc/ đựng khá lạ lẫm.

Trong phiên bản AirPods 2 Pro này, thiết bị sẽ được tích hợp công nghệ khử tiếng  ồn mới, và thiết kế phần cốt lõi tương tự như phiên bản AirPods Pro hiện tại. Điều đó có nghĩa rằng, nó sẽ có thiết kế cũng khá ngộ giống như những bức hình chế được đăng tải khá nhiều trong thời gian gần đây.

 

Airpods-Pro-2

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến giới công nghệ chú ý đến mẫu thiết kế này đó là phần màn hình mờ nằm ở hộp đựng của AirPods 2 Pro. Qua đó, người dùng có thể nhìn thấy tên bài hát mình đang nghe, cũng như có thêm nhiều nút điều khiển đa phương tiện.

Hơn thế nữa, chế độ Dark Mode cũng được tích hợp trên phụ kiện này, và có cả tính năng tương tác với Siri cực đỉnh. Theo bản thiết kế này, kết nối AirPods trở nên trực quan hơn nhiều. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể nhận cuộc gọi đến bằng hộp đựng đa di năng đúng chất.

Về mặt tính năng, cả hai cũng đều sẽ được trang bị trợ lý ảo Siri thông qua kích hoạt “Hey, Siri”, chip xử lý H1 mới nhất của Apple, cũng như khả năng sử dụng Audio Sharing - để kết nối âm thanh, Announce Messages - để tự động đọc tin nhắn. 


Màn hình mờ này cũng giống như một màn hình iPhone mini, qua đó, chúng ta có thể theo dõi mức pin của chính phụ kiện này.

Thông tin về AirPods Pro mới nhất.

AirPods Pro thêm vào tính năng quan trọng so với phiên bản trước đó là khả năng tách âm chống ồn, chống nước chuẩn IPX4, và kiểu dáng vừa tai hơn. Tuy nhiên, giá bán của nó đắt hơn AirPods 2 xấp xỉ 2 triệu đồng.

Chế độ tách âm chống ồn và Transparency là hai tính năng siêu mới trên sản phẩm. Điểm công lớn nhất được người dùng yêu thích sản phẩm này đó là phần silicon in- ear khá mềm mại, giúp người dùng cảm thấy không bị lỏng lẻo, cũng như đem lại chất âm chuẩn hơn, tác biệt hoàn toàn với tạp âm bên ngoài.

Việc nâng cấp lên AirPods Pro là lựa chọn đáng cân nhắc. Với tính năng khử ồn chủ động mới lạ, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng thú vị.

Airpods-Pro-2

Tuy nhiên, với nhiều người dùng không có yêu cầu quá cao về âm nhạc, mà chỉ tìm kiếm một sản phẩm để đồng bộ với hệ sinh thái của Apple, thì phụ kiện tai nghe không dây AirPods 2 vẫn hoàn thành tròn trách nhiệm của một chiếc tai nghe tuyệt vời. Qua đây, bạn có thể tiết kiệm được ít nhất 2 triệu đồng để mua sản phẩm khác tùy thích.

Không những thế, Apple còn bao sử dụng tốt trong vài năm tới. Cùng kiểu dáng hiện đại, chắc chắn sản phẩm vẫn vô cùng thời thượng.

Hiện tại, nhiều người đang mong muốn AirPods Pro thế hệ mới có thể theo dõi sức khỏe, nhiệt độ, mức độ oxy trong máu… Vì vậy, hy vọng AirPods 2 Pro năm sau cũng sẽ đi kèm với những tính năng tương tự. Bạn có nghĩ vậy không?

Hãy cùng Remax khám phá thêm nhiều phụ kiện iPhone thú vị khác nữa nhé. Nếu bạn thấy thông tin này thú vị, hãy chia sẻ với người thân và bạn bè mình nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, hãy để lại lời nhắn để chúng tôi được hỗ trợ bạn.