AirPods 2 sẽ có màu đen khác biệt so với màu trắng huyền thoại


Apple dự kiến ​​sẽ làm mới tai nghe không dây AirPods cực kỳ thành công của mình trong năm nay với một số tính năng mới. Mặc dù chưa biết ngày ra mắt của AirPods 2, nhưng Inventec - công ty Trung Quốc phụ trách sản xuất tai nghe - dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu nhờ phụ kiện của Apple trong quý đầu tiên của năm 2019.

Theo báo cáo của Economic News Daily của Trung Quốc, Inventec đã ghi nhận mức giảm 3,3% doanh thu trong tháng 1 nhưng sẽ thấy sự thay đổi vận may ngay khi Apple sẵn sàng công bố AirPods 2 và AirPower. Nó tuyên bố rằng tai nghe Apple thế hệ thứ hai cũng như vỏ của chúng sẽ có lớp phủ bề mặt mới. Một báo cáo trước đó cũng đã đề cập đến lớp phủ, nói rằng nó sẽ đảm bảo độ bám tốt hơn trên tai nghe.

AirPods 2 sẽ có màu đen khác biệt so với màu trắng huyền thoại - 1

Báo cáo cũng cho biết AirPods 2 cũng sẽ được cung cấp với màu đen. Tai nghe nhét tai nguyên bản của Apple chỉ được ra mắt với màu trắng, vì vậy một màu sắc mới sẽ được người hâm mộ trên toàn thế giới chào đón. Trước đây, có tin đồn chiếc tai nghe nhét tai sẽ được  ra mắt vào mùa xuân năm nay và sẽ có giá 199 USD. Các tính năng chính bị rò rỉ cho đến nay bao gồm hỗ trợ các lệnh Hey Siri , phát hiện nhịp tim  và các tính năng tập trung vào sức khỏe khác, âm trầm tốt hơn và khả năng chống nước được cải thiện.

AirPods 2 sẽ có màu đen khác biệt so với màu trắng huyền thoại - 2

Đối với đế sạc không dây AirPower, cũng không có nhiều thông tin. Báo cáo chỉ nói rằng gặp phải vấn đề sản xuất dẫn đến sự vắng mặt của nó trên thị trường cho toàn bộ năm 2018. Tuy nhiên, cuối cùng nó được cho là đã sẵn sàng để phát hành, có lẽ tại một sự kiện vào ngày 29 tháng 3.

>>> Top smartphone giá rẻ, pin lớn xuất hiện ở Việt Nam