AirPods phiên bản spinner, xoay nhanh hơn cả tốc độ trở mặt của con người


AirPods phiên bản spinner một thiết kế sang chảnh đang làm mưa làm gió khiến giới trẻ phát cuồng.

Fidget spinner là một sản phẩm được ra đời từ những năm 1990, nhưng chúng dần trở thành xu thế và được mọi người ưu chuộng hơn trong những năm gần đây. Hiện nay, chúng đã xuất hiện trên khắp các quốc gia từ Châu Âu đến châu Á.

AirPods phiên bản spinner, xoay nhanh hơn cả tốc độ trở mặt của con người - 1

Được biết đây là những thiết bị nhỏ người dùng có thể xoay giữa các ngón tay. Khi chơi, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu và giảm tress cực kỳ hiệu quả. Nhiều spinners đã được bán ra như một đồ vật cho các cá nhân bị mặc bệnh tự kỷ, lo âu và ADHD.

Nếu bạn vẫn muốn chơi Fidget spinner nhưng muốn biến thú vui của mình trở nên cao cấp hơn thì hãy mua ngay một chiếc case bảo vệ tai nghe Airpods của Apple nhé. Chiếc case này có tên ZenPod. Chúng có khả năng tương thích với các phiên bản Airpods từ Airpod 1 đến Airpods 2 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

AirPods phiên bản spinner, xoay nhanh hơn cả tốc độ trở mặt của con người - 2

Với thiết kế bằng da cao cấp, Zenpod không chỉ là món đồ chơi thú vị mà chúng còn đóng vai trò như một món đồ bảo vệ Airpods không bị trầy xước, nứt vỡ khi va đập hay rơi rớt bất ngờ. Phần quan trọng biến chúng thành một Fidget spinner thực sự chính là 2 nút cầm tay dạng tròn bằng nhôm bóng bẩy. Đúng là thiết kế vừa sang chảnh vừa thanh lịch biết bao. Một điều đặc biệt nữa chính là chiếc case này đã tích hợp nam châm ở đáy và nắp hộp nhằm giữ yên chúng tại một vị trí tránh bị rơi ra ngoài.

AirPods phiên bản spinner, xoay nhanh hơn cả tốc độ trở mặt của con người - 3

Đây là sản phẩm tích hợp và bảo vệ rất tốt nên chúng đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá tốt trên trang AirVinyl Design với rating là 4,38/5 sao. Giá của chúng hiện tại là 25$ tương đương khoảng 600.000đ đi kèm hai màu sắc nâu và đen để lựa chọn. 

>>> Phá bỏ quy luật cũ, Apple tung 5 chiếc iPhone mới trong năm nay