AirPods Pro thế hệ thứ 2 có hai kích thước khác nhau


AirPods Pro thế hệ thứ hai có thể mang 2 kích thước khác nhau theo nguồn tin mới dựa trên một số hình ảnh về những gì có thể là phần cứng mới cho AirPods Pro thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. Suy đoán về hai kích thước cho AirPods Pro 2 đến từ Mr white. Anh ta không có một hồ sơ theo dõi đáng tin cậy nhưng đã có quyền truy cập vào phần cứng chưa được phát hành của Apple và dự đoán một số điều chính xác trong quá khứ.

Tin đồn về phần cứng AirPods Pro thế hệ thứ hai 

Mr White đang khoe những gì anh ấy nói là các thành phần của AirPods Pro ở đây và chiều dài có sự khác biệt đáng kể giữa hai thành phần bên trái có thể dành cho AirPods Pro thế hệ thứ hai. Hai bên phải có cùng kích thước dường như là các thành phần giống nhau từ AirPods Pro hiện có .
Mr White nghe có vẻ không quá chắc chắn nhưng đưa ra suy đoán rằng AirPods Pro mới có thể có hai kích cỡ. Anh ấy cũng đăng tải lên một hình ảnh cho thấy con chip được sử dụng làm W2.

AirPods Pro thế hệ thứ 2 có hai kích thước khác nhau 1

Bloomberg đã chia sẻ một báo cáo vào tháng 10 cho biết Apple đang "nhắm" làm cho AirPods Pro mới nhỏ hơn bằng cách loại bỏ phần thân và có hình dạng tròn hơn và vừa vặn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nghe các báo cáo khác về việc chúng có hai kích thước cho đến nay.

  Khả năng AirPods Pro 2 

  Một khả năng ở đây là Mr White đã có trong tay phần cứng nguyên mẫu mà không nhất thiết phải đưa nó vào sản xuất. Bloomberg cảnh báo rằng Apple có thể thiết kế “ít tham vọng hơn” so với hy vọng dành cho AirPods Pro 2 do khó đóng gói ăng-ten, ANC, mic, v.v. trong một kiểu dáng nhỏ gọn hơn.

  Và với việc AirPods Pro đã đi kèm với các ear tip nhiều kích thước và một ear tip trong tai, vẫn chưa rõ hai kích cỡ của AirPods Pro thế hệ tiếp theo sẽ như thế nào. Nhưng luôn có điều gì đó trong ý tưởng của Mr white.

  Một khả năng khác là phần cứng có kích thước khác nhau có thể dành cho AirPods 3 được thiết kế lại và AirPods Pro 2 có khả năng nhỏ hơn. Đối với đề cập đến chip W2, AirPods Pro (AirPods và AirPods Max ) sử dụng chip H1, đây là chip kế thừa cho chip W1 được sử dụng trong AirPods cũ hơn. Chúng tôi chưa thấy chip W2 nên có thể Mr White đang dự đoán AirPods Pro thế hệ tiếp theo sẽ gắn bó với H1 dựa trên nhận xét của anh ấy “Vẫn là chip W2”.

  Xem thêm

  AirPods Pro 2 có màu đen?

  Một mẩu tin thú vị khác là câu trả lời của Mr White cho câu hỏi về việc AirPods Pro 2 có màu đen. Một lần nữa, đây có thể chỉ là suy đoán nhưng chắc chắn là điều mà nhiều người vẫn đang quan tâm.

  AirPods Pro thế hệ thứ 2 có hai kích thước khác nhau 2

  Bạn không nên quá tin suy đoán này từ Mr White, vì anh ta ít khi có những dự đoán chính xác. Ví dụ, anh ấy đã chạm vào bộ sạc 20W của Apple trước khi nó ra mắt vào năm nay, nhưng lại dự đoán sai rằng nó sẽ xuất xưởng cùng với iPhone 12 . Tất nhiên, bây giờ chúng ta biết Apple đã ngừng cung cấp hoàn toàn bộ sạc và bán riêng mẫu 20W mới. Mr white cùng với những người khác cũng chia sẻ những bức ảnh về cáp Lightning bện chưa được phát hành mà một số người cho rằng có thể đến với iPhone 12. 

  AirPods thế hệ tiếp theo của Apple và AirPods Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Hãy cập nhật mọi thứ chúng ta biết về AirPods và chia sẻ với chúng tôi những thông tin bổ ích dưới bài viết này nhé. Đừng quên truy cập Remax Vietnam để cập nhật những tin tức công nghệ & mẹo thủ thuật bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


  • Tìm kiếm liên quan: