Ảnh từ 'Chế độ ban đêm' trên iPhone 11 Pro Max ngoài đời thực có thực sự xuất sắc


Chế độ ban đêm của iPhone 11 có vẻ đang thách thức chế độ chụp ảnh ban đêm của Pixel. Liệu bức ảnh thật được chụp từ iPhone 11 có thực sự xuất sắc như Apple đã nói.

Apple đã tiết lộ chế độ ban đêm được mong đợi từ lâu cho camera iPhone 11 trong sự kiện của mình trong tuần này. Tính năng này đã đưa camera iPhone lên ngang hàng với những gì chúng ta đã thấy từ chụp ảnh ban đêm của các thiết bị Android khác. 

Dòng sản phẩm iPhone 11 Pro Max mang đến nhiều cải tiến về camera và một trong những tính năng thú vị là Chế độ Ban đêm mới để cung cấp những cải tiến lớn cho ảnh chụp thiếu sáng. Bây giờ, những gì có thể là hình ảnh Chế độ ban đêm trong thế giới thực đầu tiên trên iPhone 11 Pro Max đã được đưa ra ngoài tự nhiên và kết quả rất ấn tượng. 

Hình ảnh ví dụ ấn tượng mà Apple đã thể hiện trong sự kiện vừa rồi

Vì iPhone 11 vẫn chưa được bán cho đến ngày 20 tháng 9, nên không thể thấy chính xác chế độ mới tốt như thế nào ngoài một vài ví dụ mà Apple cung cấp. Và người mẫu và doanh nhân Coco Rocha bằng cách nào đó đã có được chiếc iPhone 11 Provà thử nghiệm tính năng mới.

Rocha chụp hai bức ảnh trong cùng một khung cảnh. Một với iPhone X và một với iPhone 11 Pro Max. Hình ảnh được cung cấp bởi 11 Pro Max rất ấn tượng, chiếu sáng toàn bộ khung cảnh và thực sự thu hút khuôn mặt của cô. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra cảnh tốt hơn nhiều, bao gồm cả văn bản xung quanh quầy bán xúc xích. Hình ảnh iPhone X chủ yếu là bóng tối, với hầu hết các chi tiết từ khuôn mặt và hậu cảnh bị mất trong bóng tối.

Dưới đây là cách Apple mô tả tính năng này:

"Từ các nhà hàng thiếu sáng đến các bãi biển có ánh trăng, chế độ Ban đêm mới sử dụng phần mềm thông minh và A13 Bionic để cung cấp các bức ảnh ánh sáng thấp chưa từng có trên iPhone. Và tất cả xảy ra tự động. Bạn cũng có thể thử nghiệm các điều khiển thủ công để quay số chi tiết hơn và ít nhiễu hơn."

>>> Nên mua iPhone 11 'giá rẻ' hay iPhone 11 Pro 'giá pro'