Apollo: Smartphone lạ với sự kết hợp giữa gỗ và kim loại, trông như máy hát đĩa


Thật khó có thể tưởng tượng rằng thiết thiết bị trông giống như máy nghe nhạc cổ điển lại được tái hiện trong chiếc Smartphone hiện đại dưới đây:

Nhà thiết kế Varnicic Barnislav vừa mang đến một bản Concept cho chiếc Smartphone có thiết kế cực độc đáo được làm từ chất liệu gỗ sang trọng. Chiếc điện thoại này có tên gọi là Apollo, hai chất liệu gỗ và kim loại được kết hợp nhuần nguyễn tạo ra evr đẹp vừa cổ điển lại vừa sang trong hiện đại.

Nếu bạn có theo dõi những dòng điện thoại của LG thì bạn có thể rấ dễ dàng nhận ra thiết kế phần đáy hình tròn của bản Concept này khá giống với chiếc điện thoại Optimus 7 được giới thiệu vào năm 2010 và nó cũng có chút gì đó giống với chiếc máy hát cổ điển. Vòng tròn khuyết dưới màn hình chính chính là touch pad có khả năng điều hướng, phù hợp với UI giúp cho người dùng thao tác một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Các chi tiết của vỏ máy được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại cao cấp. Concept này gồm hai màu, người dùng có thể tùy chọn màu vàng hoặc màu xanh cho khi điện thoại này.

Mặt sau ngoài lớp vỏ gỗ bảo vệ, chiếc điện thoại này còn có một dải thép không gỉ bố trí theo chiều dọc, gồm có một camera lồi, loa và logo của Apollo. Thiết kế này làm chúng ta hình dùng đến một số mẫu smartphone cuat Vertu.

Nếu concept này được hoàn thiện và bán ra thị trường thì bạn có sẵn sàng mua nó chứ?

>>> Xem thêm: Remax ra mắt tai nghe Bluetooth TWS Airplus: Bluetooth 5.0, hỗ trợ Siri, có giá 1.800.000 nghìn đồng