Apple chính thức khóa sign iOS 14.1 sau khi phát hành iOS 14.4.1


Sau khi phát hành iOS 14.4.1 vào ngày 8 tháng 3, Apple đã chính thức khoá iOS 14.4, phiên bản trước đó của iOS 14. Khi phần mềm không còn được sign, bạn không thể hạ cấp từ iOS 14.4.1 xuống iOS 14.4 nếu bạn đã nâng cấp iPhone hoặc iPad của mình. 

Apple chính thức khóa sign iOS 14.1 sau khi phát hành iOS 14.4.1

Apple hôm nay đã ngừng ký iOS 14.4, có nghĩa là người dùng đã cập nhật thiết bị của họ lên iOS 14.4.1 không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.4 hoặc các phiên bản trước của hệ điều hành này. Điều này theo sau việc phát hành iOS 14.4.1 vào tuần trước với các bản vá bảo mật quan trọng cho người dùng iPhone và iPad.

iOS 14.4.1 vá một lỗ hổng trong WebKit, công cụ trình duyệt hỗ trợ Safari và các trình duyệt của bên thứ ba trên iOS. Theo Apple, việc khai thác có thể dẫn đến việc thực thi mã độc thông qua nội dung web. Trước đó, iOS 14.4 đã được phát hành vào tháng 1 với những thay đổi đối với ứng dụng Máy ảnh, sửa lỗi cho độ trễ khi nhập bàn phím và mặt đồng hồ Apple Watch Unity mới.

Hoàn nguyên về các bản dựng iOS cũ hơn là điều phổ biến đối với những người có thiết bị đã bẻ khóa. Việc khôi phục iPhone hoặc iPad về phiên bản iOS trước đôi khi có thể hữu ích đối với những người dùng gặp phải các lỗi nghiêm trọng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.

Nếu bạn đã gặp bất kỳ sự cố nghiêm trọng nào với iOS 14.4.1, rất tiếc bây giờ bạn sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật trong tương lai thay vì hạ cấp xuống iOS 14.4. Cách hạ cấp duy nhất có thể xảy ra lúc này là từ iOS 14.5 beta 4 được phát hành gần đây xuống iOS 14.4.1. 

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Xem thêm


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: