Apple có thể sẽ trình làng sản phẩm mới vào ngày 23 tháng 3?


Apple có thể sẽ trình làng sản phẩm mới vào tháng 3 năm nay không? Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các sản phẩm mới của Apple đang được tung ra thị trường, từ AirPods mới đến iPad Pro mới,.... Sự kiện ra mắt sản phẩm này chắc chắn sẽ được diễn ra trực tuyến vì đại dịch COVID 19 vẫn đang diễn ra và có rất nhiều tiền lệ cho một sự kiện vào tháng 3 tới đây.

Sự kiện ngày 16 tháng 3 hay 23 tháng 3

Ngày 16 tháng 3 đã thu hút đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội như một ngày quan trọng cho một sự kiện của Apple. Tuy nhiên, Mark Gurman của Bloomberg đã tweet rằng Apple sẽ không tổ chức sự kiện vào ngày 16 tháng 3 và AirTags sẽ không được công bố vào ngày đó. Dòng tweet của Gurman không loại trừ khả năng về một sự kiện của Apple vào tháng 3, hoặc khả năng công bố vào tháng 3. Nó chỉ đơn giản nói rằng Apple sẽ không tổ chức một sự kiện cụ thể vào ngày 16 tháng 3.

Gần đây nhất, ngày 23 tháng 3 đã được báo cáo là thời điểm Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến vào tháng 3 trong năm nay. Điều này lần đầu tiên được báo cáo bởi một leaker phương đáng tin cậy là Kang. Đây là người có nhiều thông ti rò rỉ chính xác nhiều chi tiết của iPhone 12 trước khi công bố vào mùa thu năm ngoái.

Lịch sử sự kiện mùa xuân của Apple

Một số sự kiện của Apple gần như được đảm bảo sẽ diễn ra hàng năm, bao gồm WWDC vào tháng 6 và sự kiện iPhone hàng năm vào mùa thu. Cũng khá hợp lý để mong đợi một sự kiện mùa thu thứ hai tập trung vào Mac. Ví dụ, năm ngoái đã có 3 sự kiện của Apple diễn ra là iPad và Apple Watch vào tháng 9, iPhone 12 vào tháng 10 và Apple Silicon Mac vào tháng 11.

Apple có thể sẽ trình làng sản phẩm mới vào ngày 23 tháng 3? 1

Các sự kiện mùa xuân thường khó dự đoán hơn. Bởi vì, Apple đã không tổ chức sự kiện mùa xuân vào năm 2020 do sự bùng phát của đại dịch COVID-19, nhưng họ đã công bố iPad Pro, Magic Keyboard và MacBook Air mới thông qua thông cáo báo chí vào tháng 3, tiếp theo là iPhone SE thế hệ thứ hai, một thông cáo báo chí vào tháng Tư.

Cửa hàng Apple Đại lộ Michigan

Vào năm 2019, Apple đã tổ chức Sự kiện mùa xuân hoàn toàn dành riêng cho mảng Dịch vụ của mình với thông tin chi tiết về Apple News +, Apple Card, Apple TV + và Apple Arcade. Vào tháng 3 năm 2018, Apple đã mời mọi người đến Chicago, nơi hãng đã công bố một chiếc iPad mới tập trung vào mảng giáo dục.

Nếu Apple tổ chức Sự kiện tháng 3 vào năm 2021, chúng tôi cho rằng nó sẽ được diễn ra trực tuyến vì đại dịch COVID-19 vẫn đang xảy ra. Có một lập luận được đưa ra rằng các sự kiện trực tuyến sẽ dễ dàng hơn để Apple kết hợp lại với nhau hơn là các sự kiện trực tiếp. Chính vì vậy mà chúng tôi tin rằng có khả năng xảy ra một sự kiện ảo vào mùa xuân này.

iPad Pro và iPad mini mới

Một trong những tin đồn hàng đầu là Apple sẽ phát hành iPad Pro mới với công nghệ màn hình LED mini trong quý đầu tiên của năm 2021. Dự kiến ​​là đèn nền LED mini sẽ đến với iPad Pro 12,9 inch đầu tiên, sau đó là iPad Pro 11 inch. Dòng iPad Pro 2021 dự kiến ​​sẽ gần như giống với mẫu 2020 về mặt thiết kế. Vì vậy, thay đổi lớn nhất có thể sẽ là sự thay đổi công nghệ màn hình, cộng với một con chip mới có khả năng dựa trên A14 bên trong để có hiệu suất tốt hơn nữa.

Apple có thể sẽ trình làng sản phẩm mới vào ngày 23 tháng 3? 2

Apple cũng được cho là đang làm việc trên một chiếc iPad mini mới sẽ được phát hành vào tháng 3. iPad mini mới được cho là có màn hình 8,4 inch với viền nhỏ hơn. Thật không may, nó sẽ không được thay đổi toàn bộ thiết kế như iPad Air 4 và iPad Pro, thay vào đó Apple vẫn giữ lại viền trên và dưới, nút home và Touch ID. Apple cập nhật iPad mini lần cuối vào năm 2019, mang đến bộ vi xử lý A12 Bionic nhanh hơn cũng như các cải tiến khác. Cuối cùng, Apple cũng được đồn đại là đang phát triển một chiếc iPad giá rẻ mới, nhưng chúng tôi không mong đợi nó sẽ được phát hành cho đến khoảng cuối năm nay.

iPhone SE 3

Macotakara đã báo cáo rằng Apple cũng sẽ phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba mới vào tháng Tư. Thông tin chi tiết ở đây là hoàn toàn không rõ ràng, nhưng một bản phát hành vào tháng 4 sẽ đến đúng một năm sau khi iPhone SE 4,7 inch được phát hành vào năm 2020. Mặt khác, Ming-Chi Kuo cho biết Apple có thể sẽ không công bố iPhone SE mới cho đến năm sau.

Nhiều tin đồn cho rằng Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có thể sẽ có màn hình 5,5 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus. Liệu điều này có thành hiện thực vào tháng 3 năm 2021 hay không vẫn còn phải xem.

AirPods 3 và AirPods Pro 2

Sau khi giới thiệu AirPods Max vào tháng 12, Apple được cho là sẽ có các bản cập nhật cho phần còn lại của dòng sản phẩm AirPods của mình vào năm 2021. AirPods Pro thế hệ thứ hai mới được cho là sẽ sớm ra mắt vào tháng 4. AirPods Pro 2 có thể có thiết kế “nhỏ gọn hơn” loại bỏ phần thân hiện đang nhô ra khỏi đáy của AirPods Pro.Tuy nhiên, Bloomberg đã cảnh báo rằng những thay đổi thiết kế như vậy không được đảm bảo . Apple đã phải đối mặt với những thách thức khi loại bỏ thân AirPods Pro trong khi vẫn bao gồm các tính năng như chế độ trong suốt, chip H1 và loại bỏ tiếng ồn.

Apple có thể sẽ trình làng sản phẩm mới vào ngày 23 tháng 3? 3

Apple cũng được đồn đại là đang phát triển AirPods cấp nhập cảnh mới với thân ngắn hơn và các eartip có thể thay thế được. Chúng sẽ thay thế cho AirPods tiêu chuẩn mà Apple bán hiện nay. Thông tin về giá cả không rõ ràng, nhưng ít nhất một báo cáo đã gợi ý rằng AirPods 3 sẽ có giá thấp hơn khoảng 20% so với AirPods Pro với giá 199 đô la.

AirTags và Apple TV

Các báo cáo về Apple TV mới đã được lưu hành trong một thời gian vì dòng sản phẩm hiện tại bắt đầu thực sự có tuổi đời so với các thiết bị phát trực tuyến cạnh tranh. Các báo cáo gần đây đã gợi ý rằng một chiếc Apple TV mới vẫn đang trên đà phát triển vào năm 2021, nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa rõ ràng.

Apple có thể sẽ trình làng sản phẩm mới vào ngày 23 tháng 3? 4

Tương tự, AirTags đã được đồn đại trong hai năm tại thời điểm này. Các phụ kiện theo dõi mặt hàng của Apple dự kiến vẫn sẽ được phát hành trong năm nay. Việc AirTags hoặc Apple TV mới có được ra mất vào mùa xuân này hay không vẫn còn phải xem, nhưng Jon Prosser gần đây đã tweet rằng phụ kiện này đã được lên lịch vào tháng Ba.

Quá trình chuyển đổi Apple Silicon tiếp tục

Apple đã thừa nhận rằng sẽ mất khoảng hai năm để chuyển toàn bộ dòng máy Mac sang chip Apple Silicon. Do đó, chúng tôi hy vọng các máy Mac Silicon mới của Apple sẽ được công bố trong suốt năm 2021. Chúng tôi hiện không mong đợi phần cứng Apple Silicon Mac mới sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2021. Các tin đồn hiện cho thấy rằng chúng tôi có thể mong đợi một dòng sản phẩm iMac mới, cũng như MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới này. nhưng chúng có thể sẽ đến vào nửa cuối năm.

Sự kiện mùa xuân của Apple

Apple có thể sẽ trình làng sản phẩm mới vào ngày 23 tháng 3? 5

Việc Apple có tổ chức Sự kiện tháng Ba năm nay hay không vẫn còn phải xem. Một lần nữa, nếu một sự kiện như vậy, chúng tôi cho rằng nó hoàn toàn là trực tuyến vì đại dịch COVID-19. Mặc dù có đủ tin đồn về các sản phẩm mới để lấp đầy sự kiện kéo dài 60 phút, nhưng Apple đã chứng minh rằng việc công bố phần cứng mới thông qua thông cáo báo chí là hoàn toàn ổn.

Bạn nghĩ sao? Liệu Apple có tổ chức Sự kiện tháng 3 năm nay để công bố phần cứng iPad mới, AirPods mới và các sản phẩm khác của mình nữa không? Hãy cho Remax Vietnam biết trong phần bình luận dưới đây nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: