Apple đang phát triển iPhone 9 Plus với trang bị chip A13, màn hình 5.5 inch và nút Home cảm ứng lực như iPhone 7


Apple đang phát triển iPhone 9 Plus với trang bị chip A13, màn hình 5.5 inch và nút Home cảm ứng lực như iPhone 7. Hãy cùng Remax xem ngay nhé! 

Dựa trên mã nguồn của iOS 14, những kĩ sư của 9to5mac vừa phát hiện thêm một số chi tiết liên quan đến iPhone 9.
Cụ thể, họ đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển iPhone 9 Plus, cùng với iPhone 9, hai mẫu iPhone này sẽ là phiên bản kế thừa cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

iPhone-9-Plus

 

Đối với iPhone 9, thiết bị sở hữu màn hình LCD 4.7 inch, trang bị nút Home có tích hợp Touch ID. Giờ đây, nhờ vào những đoạn mã có trong iOS 14, có thể khẳng định Apple đang phát triển thêm một chiếc iPhone 9 trang bị màn hình 5.5 inch, có tên iPhone 9 Plus. 

 

iPhone-9-Plus

 

Mã nguồn iOS 14 xác nhận cả iPhone 9 và iPhone 9 Plus đều được trang bị chip A13 Bionic, cũng là bộ xử lý được sử dụng trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Đây có thể là yếu tố để Apple thu hút người dùng đang sử dụng những mẫu máy đã cũ như iPhone 6 và iPhone 7.

Hơn nữa, hai mẫu iPhone này đều trang bị nút Home cảm ứng lực Taptic Engine, được giới thiệu lần đầu trên iPhone 7 và giữ lại trên iPhone 8.

Vì là thiết bị giá rẻ nên iPhone 9 và iPhone 9 Plus đều sử dụng Touch ID thay cho Face ID. Người dùng có thể sử dụng Apple Pay và Express Transit để thanh toán, điều không thể thực hiện trên một số mẫu iPhone cũ hơn.

 

iPhone-9-Plus

Ngoài ra, cả hai mẫu iPhone mới cũng hỗ trợ quét thẻ NFC, tính năng mà iPhone 8 và iPhone X đều không thể thực hiện.

iPhone 9 hay iPhone SE 2 dự kiến sẽ được công bố vào mùa xuân năm nay, cũng là thời điểm Apple có thể phát hành iOS 13.4. Đã có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 9 có giá 9.2 triệu, bạn thử đoán giá của iPhone 9 Plus xem?

Nguồn: Internet