Apple đổi miễn phí tai nghe AirPods Pro bị lỗi


Trong một thông báo ngày 30/10, Apple đã xác nhận chính thức tình trạng lỗi của những chiếc tai nghe không dây thế hệ mới Airpods Pro.

Theo 9to5mac, nếu AirPods Pro xuất hiện các tiếng lách tách, âm thanh nhiễu tạp trong một số tình huống, tính năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation) mất tác dụng, mất tiếng bass... Trong các môi trường ồn ào như ngoài đường phố hoặc sân bay thì người dùng có thể đổi sản phẩm theo chương trình này.

Apple đổi miễn phí tai nghe AirPods Pro bị lỗi

Apple cho biết chỉ “tỷ lệ nhỏ” những mẫu AirPods Pro sản xuất trước tháng 10/2020 gặp phải sự cố trên. Người dùng có thể mang sản phẩm lỗi đến Apple Store hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ được hãng ủy quyền để thay thế miễn phí.

Trước khi thu đổi, kỹ thuật viên của hãng sẽ kiểm tra lại và xác nhận tình trạng thiết bị. Ngoài ra, hộp sạc không ảnh hưởng gì đến việc này nên Apple chỉ đổi 2 chiếc tai nghe bên trong.

Vấn đề trên AirPods Pro đã xuất hiện từ đầu năm nay. Một số người dùng phàn nàn tai nghe của họ thỉnh thoảng phát ra tiếng kêu lạ. Đến tháng 5, tài liệu hỗ trợ của Apple khuyến nghị người dùng mang sản phẩm đi bảo hành.

Apple đổi miễn phí tai nghe AirPods Pro bị lỗi

Chương trình thu đổi AirPods Pro bị lỗi được thực hiện đúng một năm kể từ đợt bán ra đầu tiên. Vào ngày 30/10/2019, Apple tung ra phiên bản tai nghe không dây cao cấp hơn AirPods với giá 249 USD.

Xem thêm:

So với sản phẩm ra mắt trước đó, AirPods Pro có thiết kế mới, sử dụng đệm tai silicon mang lại trải nghiệm tốt hơn khi đeo, bổ sung tính năng chống ồn chủ động, tăng cường chất lượng âm thanh với Adaptive EQ, kháng nước IPX4 và hộp sạc không dây chuẩn Qi.

Theo CNBC, tai nghe không dây là một lĩnh vực kinh doanh mang lại khá nhiều lợi nhuận cho Apple. Hãng không công bố doanh số cụ thể, nhưng mục “các sản phẩm khác”, bao gồm các loại tai nghe và Apple Watch đã giúp Táo khuyết thu về 7,8 tỷ USD trong quý III/2020.

Apple đổi miễn phí tai nghe AirPods Pro bị lỗi

Mới đây trên trang bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon, AirPods Pro đã giảm 49 USD và chỉ còn 200 USD tương đương khoảng 4,6 triệu đồng. Theo Business insider, đây là mức giảm sâu chưa từng thấy của AirPods Pro. Động thái giảm giá này có thể là sự chuẩn bị cho đợt ra mắt tai nghe không dây tiếp theo của Apple.

Tại Việt Nam, nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam đã có chương trình giảm giá Airpods Pro xuống còn từ 5,3 - 5,7 triệu đồng. Đây được xem là đợt giảm giá hấp dẫn nhất từ trước đến này của Airpods Pro giúp người dùng có cơ hội sở hữu chiếc tai nghe này dễ dàng nhất.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận. Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com