Apple không tặng kèm adapter Lightning trong iPhone 2018


Tin buồn cho tín đồ yêu Táo khi mà những sản phẩm iPhone 2018 đều không được tặng kèm cáp sạc Lightning. Trước đây, trong hộp đựng của iPhone X, 8, 8 Plus, 7, và 7 Plus đều được Apple tặng kèm adapter Lightning sang 3.5 mm. Thế nhưng "khuyến mãi" này đã bị Apple lấy lại trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr liệu điều này có ý đồ gì? 

Đồng nghĩa với việc nếu người dùng muốn nghe nhạc qua cổng Lightning dễ dàng, thì bắt buộc phải mua thêm adapter chuyển đổi này chứ không còn được tặng kèm như trước nữa. Và người dùng cần phải bỏ tiền túi để mua sản phẩm này với giá vài trăm ngàn. 

Apple-khong-tang-cap-chuyen-doi-cho-iphone-2018

Chưa hết, tin buồn này không chỉ đến với người dùng iPhone 2018 mà còn với những chiếc iPhone 8, iPhone 8 Plus nằm trong đợt xuất xưởng gần đây nhất.
Việc loại bỏ jack cắm 3,5mm mang nhiều ý đồ của Apple cùng với sự phát triển của các dòng tai nghe bluetooth, sạc không dây,... đều mong muốn nâng cao sự tiện lợi cho sản phẩm. Tuy nhiên những sản phẩm mới này đều được bán giá cao đây sẽ là một bất tiện lớn cho người dùng.

Cụ thể, adapter Lightning sang 3.5 mm được Apple niêm yết với giá 9 USD (khoảng 210.000 đồng).

Trong trường hợp này, người dùng iPhone mới chắc sẽ mua adapter Lightning sang 3.5 mm, vì nếu không mua sẽ khó khăn trong việc nghe nhạc đối với những loại tai nghe 3.5 mm phổ biến trên thị trường hiện nay. Còn người dùng cũ, nếu lỡ mất adapter này thì cũng xác định tốn thêm hơn 200.000 đồng.
Và mức giá của một cáp chuyển đổi của Apple cũng có giá 9USD đây có lẽ là sản phẩm rẻ nhất đối với tín đồ yêu Táo! 

Apple-khong-tang-cap-chuyen-doi-cho-iphone-2018

Các tín đồ đang muốn mua iPhone năm 2018 hãy sẵn sàng mua ngay cáp chuyển đổi thay vì được tặng kèm như những dòng sản phẩm cũ. Hãy tham khảo ngay tại: https://remaxvietnam.vn/cap-sac

Nếu bạn đang quan tâm và muốn lựa chọn một chiếc cáp sạc iPhone chính hãng giá tốt hãy tham khảo ngay tại:  
Đặc biệt trong mùa giảm giá của Remax Việt Nam - đại diện duy nhất cung cấp phụ kiện điện thoại của thương hiệu Remax nổi tiếng tại thị trường Việt đang có chương trình giảm giá đồng loạt các sản phẩm phụ kiện:tai nghe bluetooth, loa bluetooth, củ sạc, sạc dự phòng,... Bạn không nên bỏ qua! 
HỆ THỐNG SHOWROOM REMAX VIỆT NAM
Cơ sở 1: 298 Tây Sơn - Hà Nội
Cơ sở 2: 89 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
Cơ sở 3: 213 Xã Đàn - Hà Nội
Cơ sở 4: 331 Cầu giấy - Hà Nội