Apple lên tiếng hoàn trả 50USD cho khách hàng thay pin chính hãng năm 2017


Sau sự cố giảm hiệu năng khi chai pin, Apple đã hứng chịu không ít chỉ trích từ người dùng đặc biệt là nhiều tín đồ yêu công nghệ tỏ ra rất khó chịu khi đặt niềm tin sai chỗ. Nhằm xoa dịu tình hình này apple chính thức thông báo hoàn trả 50USD cho tất cả khách hàng đã thay pin chính hãng trị giá 79USD và năm 2017. 

apple-hoan-tra-tien-cho-nguoi-dung

Chú ý chính sách này không được áp dụng đối với những máy thay pin dạng bảo hành!
Chính sách này áp dụng cho khách hàng trên toàn thế giới, những người đã thay pin cho iPhone 6 trở lên tại Apple Store hay những cửa hàng uỷ quyền của Apple từ 1/1/2017 đến 28/12/2017. Apple sẽ liên hệ với khách hàng từ 23/5 đến 27/7 qua email để hoàn tiền. Người dùng có thể chủ động liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết. 
Nếu bạn đã thay pin tại Apple thì chắc chắn trong 1 năm qua bạn cũng gặp không ít vấn đề với sản phẩm này. Hãy liên hệ tới cửa hàng đại lý Apple tại Việt Nam để hưởng chính sách xoa dịu của thương hiệu này.
Chính điều này khiến nhiều người dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm khác chất lượng như pin dung lượng cao có khả năng lưu trữ năng lượng lớn, bền đẹp và hạn chế chai pin một cách tối đa. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo dòng pin dung lượng cao Remax để trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng! 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng pin này hãy truy cập tại đây.
Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất của Remax Việt Nam để có thêm những thông tin bổ ích về công nghệ, đời sống,....!


  • Tìm kiếm liên quan: