Apple nâng cấp Mac mini: Bộ nhớ gấp đôi thế hệ trước, sử dụng 100% nhôm tái chế


Apple nâng cấp Mac mini: Bộ nhớ gấp đôi thế hệ trước, sử dụng 100% nhôm tái chế. Nếu bạn là tín đồ của nhà Táo thì hãy tham khảo ngay cùng Remax nhé!

Apple đã ra mắt phiên bản nâng cấp của Mac mini đi kèm với bộ nhớ trong gấp đôi so với thế hệ cũ vào ngày hôm qua, cùng với Macbook Air và iPad Pro mới.

Mac-mini

>>> Xem thêm: iPhone 12 5.4 inch sẽ được trang bị màn hình OLED, nhưng không phải của Samsung

 

 

Macbook Air năm nay được nâng cấp khá nhiều, hiệu năng gấp đôi, bàn phím Magic Keyboard mới giống như trên chiếc Macbook Pro 16 inch được ra mắt vào cuối năm ngoái, đồng thời cũng được nâng cấp bộ nhớ tiêu chuẩn từ 128GB lên 256GB.

Trong một đoạn nhỏ ở phía cuối thông cáo về Macbook Air, Apple đã nhấn mạnh rằng Mac mini cũng sẽ được nâng cấp bộ nhớ tiêu chuẩn lên gấp đôi. Mac mini phiên bản tiêu chuẩn được bán với giá $799 sẽ được trang bị bộ nhớ 256GB và phiên bản đi kèm bộ nhớ 512GB sẽ có giá $1099.

 

Apple nâng cấp Mac mini

>>> Xem thêm: Apple đang phát triển iPhone 9 Plus với trang bị chip A13, màn hình 5.5 inch và nút Home cảm ứng lực như iPhone 7

 

“Cho dù họ dùng như một chiếc máy tính cá nhân, một ổ lưu trữ nhạc và phim cho gia đình, hay là một dụng cụ để code trên Xcode, khách hàng đều thích chiếc Mac mini. Phiên bản tiêu chuẩn của Mac mini giờ đây đã đi kèm với bộ nhớ gấp đôi. Phiên bản tiêu chuẩn có bộ nhớ 256GB sẽ bán với giá $799, trong khi đó phiên bản được trang bị bộ nhớ 512GB sẽ được bán với giá $1099, và tất cả Mac mini đều được làm 100% bằng nhôm tái chế.”

Chiếc Mac mini phiên bản nâng cấp hiện tại đang được bán trên các kênh bán hàng của Apple.

Còn chiếc iPad Pro mới, nó sẽ được trang bị camera hoàn toàn mới có công nghệ LiDAR, vi xử lý A12Z mới, và cũng có một bàn phím Magic Keyboard mới đi kèm trackpad

 

Nguồn: Internet