Apple ngừng cung cấp cấu hình SSD 512GB và 1TB của iMac 4K 21,5 inch


Sau khi Apple ngừng cung cấp iMac Pro, iMac 21,5 inch với màn hình Retina 4K dường như sẽ là sản phẩm tiếp theo phải nói lời tạm biệt với người dùng. Điều này xảy ra khi tin đồn về việc nâng cấp tiếp tục xuất hiện.

Như lần đầu tiên được MacRumors phát hiện, iMac 21,5 inch hiện chỉ có sẵn với SSD 256GB và tùy chọn Fusion Drive 1TB. Trước đó, có thể chọn các tùy chọn SSD 512GB và 1TB.

Đầu tháng này, một người quen thuộc với chuỗi cung ứng của Apple tuyên bố rằng công ty đã ngừng sản xuất hoàn toàn cấu hình SSD 512GB và 1TB của iMac 4K và hiện nó không còn có sẵn trên trang web của Apple.

Apple ngừng cung cấp cấu hình SSD 512GB và 1TB của iMac 4K 21,5 inch

Lần cuối cùng Apple làm mới dòng iMac 21,5 inch vào đầu năm 2019 với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, các tùy chọn lưu trữ mới hơn và khả năng đồ họa được cải thiện. Tháng 3 này, công ty đã ngừng cung cấp HomePod ban đầu cũng như iMac Pro. Với việc iMac 4K nhận được ít lựa chọn hơn để người tiêu dùng mua, có thể iMac với Apple Silicon sẽ đến sớm hơn.

Một thiết kế lại iMac với chip dòng M cũng được cho là đang được triển khai. Một báo cáo từ Bloomberg vào tháng 12 cho biết: “Apple đang nghiên cứu sản phẩm kế nhiệm cho M1 với tối đa 20 lõi CPU, được tạo thành từ 16 lõi hiệu suất cao và 4 lõi hiệu quả. Vào năm 2021, công ty dự kiến ​​sẽ tung ra các phiên bản ARM của MacBook Pro cao cấp hơn, "cả máy tính để bàn iMac cấp thấp và cao cấp."

Xem thêm

Như những tin đồn và rò rỉ hiện nay cho thấy, Apple có thể đang lên kế hoạch cho một bài phát biểu quan trọng vào tháng 4, vì iPad Pro thế hệ thứ năm với công nghệ màn hình LED mini có thể ra mắt “sớm nhất là vào tháng 4”.

Khi Apple dường như đang dần ngừng cung cấp iMac 21,5 inch với màn hình Retina 4K, iMac 5K 27 inch vẫn có sẵn trong tất cả các tùy chọn trên trang web của công ty.

Bạn có tiếc nuối Apple ngừng cung cấp cấu hình SSD 512GB và 1TB của iMac 4K 21,5 inch không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.


 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: