Apple phát hành bản cập nhật iOS 13.4 chính thức có gì mới?


Apple gần đây đã bắt đầu quá trình thử nghiệm beta cho iOS 13.4. Bản cập nhật bao gồm một vài tính năng mới cho người dùng như chia sẻ thư mục iCloud Drive, nhãn dán Memoji mới và nhiều tính năng khác.
Vậy khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 13.4 cho người dùng iPhone? Một dấu hiệu gần đây cho thấy nó sẽ đến vào tháng 3 tới. Hãy cùng Remax xem ngay nhé!

>>> iOS 14 hỗ trợ trên những mẫu iPhone nào? Có nên cập nhật ngay không?

Có gì mới trong iOS 13.4?

iOS 13.4 và iPadOS 13.4 mang đến một vài tính năng đáng chú ý cho người dùng iPhone và iPad bên cạnh các bản cập nhật cho Xcode và macOS.

iOS-13-4

>>> Apple vừa chính thức khóa sign iOS 13.3 các bạn đã kịp nâng cấp chưa?

Một trong những thay đổi lớn nhất trong đó các nhà phát triển hiện có thể bán các phiên bản ứng dụng macOS và iOS theo dạng gói. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển sẽ tích hợp một ứng dụng iPad trong App Store và phiên bản Mac trong Mac App Store. Khi khách hàng mua một trong hai phiên bản trên, nó sẽ tự động mở khóa ứng dụng tất cả các nền tảng. Apple cho biết tính năng này sẽ có mặt vào tháng 3 tới đây.

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 13.4 mới cũng hỗ trợ chia sẻ thư mục iCloud Drive, tính năng ban đầu xuất hiện trên iOS 13 nhưng sau đó bị xóa trong cá bản thử nghiệm beta. Đúng như tên gọi, tính năng này cho phép người dùng chia sẻ một thư mục với người khác, trong đó bao gồm cả việc cấp quyền đọc và chỉnh sửa.

Các thay đổi và cải tiến khác bao gồm: điều chỉnh về lời nhắc truy cập vị trí, 9 loại nhãn dán Memoji mới, gán nút bấm trên bàn phím iPad và tích hợp Shazam mới trong Phím tắt. Ứng dụng Mail cũng đã được thiết kế lại thanh công cụ để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Khi nào iOS 13.4 được phát hành chính thức?

Hiện tại, bằng chứng cho thấy iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.4 và watchOS 6.2 sẽ được phát hành chính thức là vào khoảng tháng 3. Dấu hiệu rõ ràng nhất về điều này là Apple tiết lộ việc mua ứng dụng theo gói giữa Mac, iPhone và iPad sẽ có sẵn vào tháng 3 tới. Có lẽ, iOS 13.4 và macOS Catalina 10.15.4 sẽ cần được phát hành ra công chúng trước khi các nhà phát triển có thể gửi các ứng dụng hợp nhất.

iOS-13-4

 

Lịch sử cũng cho thấy Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS mới vào tháng 3. Theo đó, iOS 12.2 được phát hành vào tháng 3 năm ngoái, trong khi iOS 11.3 được phát hành vào tháng 3 năm 2018. Đó là chưa kể một số báo cáo gần đây cho thấy Apple sẽ tổ chức một sự kiện phần cứng vào tháng 3 tới đây để trình làng chiếc iPhone 9 “giá rẻ” mới, một chiếc iPad Pro 2020 và thiết bị theo dõi Apple AirTags. Nếu tin đồn này trở thành sự thật thì nhiều khả năng chiếc iPhone 9 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 13.4 khi ra mắt. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: Internet

>>> Tổng hợp 20 mẫu tai nghe  true wireless