Apple phát hành ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng không dây cho iPhone XS, XS Max và XR


Ngày hôm qua, Apple đã phát hành ốp lưng kiêm sạc không dây cho dòng iPhone 2018 của mình, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR. 

Sản phẩm có sẵn màu đen hoặc trắng, mỗi ốp sạc thông minh có giá 129 USD và được thiết kế để tăng thêm thời lượng pin cho iPhone. Các vỏ được thiết kế tương tự như tùy chọn ốp lưng trước đây mà Apple cung cấp cho iPhone 7, với một thiết kế trồi lên ở phía sau để chứa một bộ pin. 

Apple phát hành ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng không dây cho iPhone XS, XS Max và XR

Mỗi chiếc ốp cung cấp một lượng pin khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Các ốp iPhone XS khi kết hợp với iPhone XS, cung cấp lên đến 33 giờ đàm thoại, lên đến 21 giờ sử dụng internet, và lên đến 25 giờ phát lại video. Ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng thông minh của iPhone XS Max cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 37 giờ, thời gian sử dụng internet lên đến 20 giờ và phát lại video lên đến 25 giờ. Ốp lưng của iPhone XR cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 39 giờ, thời gian sử dụng internet lên đến 22 giờ và phát lại video lên đến 27 giờ. 

Apple đã không cung cấp tùy chọn Ốp pin thông minh cho iPhone kể từ khi iPhone 7 được giới thiệu, có lẽ là do tính năng sạc không dây trong iPhone 8, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Cũng chưa bao giờ được một chiếc ốp lưng kiêm pin sạc cho iPhone lớn hơn. 

Ốp pin thông minh mới thực sự tương thích với bộ sạc không dây được chứng nhận Qi. Cũng như các phiên bản trước của ốp pin thông minh, các tùy chọn mới cung cấp trạng thái pin thông minh trên màn hình Khóa của iPhone và trong Trung tâm thông báo để bạn biết về dung lượng còn lại của thiết bị. Các ốp sạc không dây như đã đề cập ở trên, Apple cho biết sạc nhanh hơn có sẵn bằng bộ sạc tương thích USB-PD. Các phụ kiện Lightning, như EarPods với Lightning Connector, cũng tương thích.

Ngoài thiết ốp sạc của Apple, Remax Vietnam cũng cấp rất nhiều mẫu ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho các dòng iPhone với giá cả phải chăng, các bạn có thể tham khảo tại đây.

>>> Cách cài 5 cài đặt bảo mật trên iOS 12