Apple phát hành phần mềm điều khiển AirPods Max 3C39


Apple hôm nay đã phát hành chương trình cơ sở 3C39 mới được thiết kế cho AirPods Max, đánh dấu bản cập nhật chương trình cơ sở thứ hai mà tai nghe over-ear cao cấp đã nhận được kể từ khi ra mắt vào tháng 12. Chương trình cơ sở 3C39 mới thay thế chương trình cơ sở khởi chạy 3C16 có sẵn vào ngày ‌AirPods Max‌ ra mắt.

Apple phát hành phần mềm điều khiển AirPods Max 3C39

Apple không cung cấp thông tin chi tiết về những gì được bao gồm trong các bản cập nhật chương trình cơ sở mới, vì vậy chúng tôi không biết bản sửa lỗi hoặc cải tiến mà phần mềm cơ sở mới có thể cung cấp. Đã có báo cáo về các vấn đề tuổi thọ pin với ‌AirPods Max‌, vì vậy có thể bản cập nhật chương trình cơ sở đã giải quyết vấn đề đó.  

Không có cách chuẩn nào để nâng cấp chương trình cơ sở trên AirPods, AirPods Pro hoặc ‌AirPods Max‌, nhưng việc kết nối ‌AirPods Max‌ với iPhone hoặc iPad trong khi kết nối với nguồn điện có thể buộc phải cập nhật.

Bạn có thể kiểm tra chương trình cơ sở trên ‌AirPods Max‌ của mình bằng cách làm theo các bước sau:

  • Kết nối ‌AirPods Max‌‌ với thiết bị iOS của bạn.
  • Mở ứng dụng Cài đặt.
  • Nhấn vào Chung.
  • Nhấn vào Giới thiệu.
  • Nhấn vào ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌.
  • Nhìn vào số bên cạnh "Phiên bản chương trình cơ sở".

Trước đây, các bản cập nhật cho ‌AirPods Pro‌ và ‌AirPods‌ đã bao gồm cải tiến hiệu suất, sửa lỗi và chỉnh sửa tính năng, vì vậy nếu chúng tôi tìm thấy những thay đổi đáng chú ý sau khi cài đặt bản cập nhật chương trình cơ sở, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này.

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Xem thêm


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: