Apple phát hành watchOS 6.1.3, mời anh em đeo Apple Watch cập nhật


Apple phát hành watchOS 6.1.3, mời anh em đeo Apple Watch cập nhật ngay cùng Remax nhé! 

Đã có watchOS 6.1.3 bản chính thức, anh em đang sử dụng bản watchOS 6.x.x cứ tiếp tục cập nhật để trải nghiệm thêm ổn định hơn.

 

>>>Đồng hồ Casio AE1200WHD: pin 10 năm, đẹp chỉ 500K vẫn HOT ngang Apple Watch

 

Để cập nhật: Vào ứng dụng Watch trên iPhone - Cài đặt chung (General) - Cập nhật phần mềm (Software Update) - Trong lúc cập nhật nhớ để Apple Watch lên dock sạc.

Bản cập nhật nhằm sửa lỗi thông báo không ổn định khi báo nhịp tim trên Apple Watch của người dùng tại Iceland. Trên lý thuyết thì chỉ có thế, không có tính năng gì thêm ở watchOS 6.1.3.

Nếu như những người dùng nào vẫn đang sử dụng iPhone có iOS 12 thì Apple vẫn phát hành bản cập nhật watchOS 5.3.5 để tương thích ổn định với bản cập nhật iOS.

 

>>> [Đau tim] Với 14 tính năng mới nhất trên Apple Watch OS 6

watchOS 6 là hệ điều hành dành riêng cho Apple Watch do Apple INC phát triển, đây là phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho Apple Watch. Phiên bản hệ điều hành mới này ra để phù hợp với những tính năng của thế hệ Apple Watch Series 5 mới ra mắt ngày 10/9.

Thực tế, hiện tại Apple Watch đã phát hành bản beta dành riêng cho các nhà phát triển, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt watchOS 6 Beta ở bên dưới nội dung của bài này. Lưu ý rằng phiên bản Beta này dành riêng cho developer chứ không phải phiên bản công khai nhé.

Tính tương thích của watchOS 6

Phiên bản watchOS 6 sẽ được tải xuống hoàn toàn miễn phí khi Apple tung ra vào MÙA THU NÀY. Theo công bố của Apple thì watchOS 6 yêu cầu từ iPhone 6s chạy hệ điều hành iOS 13 trở lên. Những mẫu Apple Watch tương thích: Series 1 – Series 2 – Series 3 – Series 4 và thật tiếc cho những ai dùng phiên bản Apple Watch Gen 1 thì sẽ không được hỗ trợ.

Lưu ý rằng các tính năng mới sẽ không có sẵn trên tất cả các thiết bị, một số tính năng sẽ không sử dụng được trên các đời Apple Watch cũ. Thông tin chi tiết này cần đợi thông tin chính thức từ Apple.