Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn để mừng Tết Nguyên Đán


Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn để mừng Tết Nguyên Đán của Trung Quốc. Phiên bản giới hạn của AirPods Pro có sẵn tại nhiều quốc gia châu Á bao gồm, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Năm mới 2021 sắp tới là năm Kỷ Sửu nên Apple đã tạo ra linh vật đáng yêu của năm chính là chú Trâu để kỷ niệm. Trên trang chủ của các quốc gia này, Apple cũng đã thêm một logo mới để kỷ niệm sự kiện này.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn để mừng Tết Nguyên Đán 1

Phiên bản giới hạn AirPods Pro này có sẵn với giá tương đương với bất kỳ cặp AirPods Pro khác. Ví dụ, ở Trung Quốc, chúng có giá là 1.999 NDT và ở Hồng Kông là 1.999 HK. Biểu tượng chú Trâu độc đáo được in lên trên vỏ AirPods Pro. Biểu tượng là hình ảnh 2 chú trâu, 1 lớn 1 nhỏ.  Con trâu nhỏ hơn đầu nhô lên con trâu lớn, xung quanh đầu là các ngôi sao nhỏ. Hộp đựng cho những chiếc AirPods Pro này thậm chí còn bao gồm cùng một logo có màu đỏ khác hơn logo trên vỏ đựng tai nghe.

Xem thêm

Ngoài hộp đặc biệt và biểu tượng độc đáo được in chìm trên vỏ, những chiếc AirPods Pro này có chức năng giống hệt những chiếc hiện có. Chắc chắn rằng với bản đặc biệt mừng năm mới Tân Sửu này sẽ được rất nhiều người dùng sử dụng & trở nên phổ tại các quốc gia này. Rốt cuộc, bất kỳ sản phẩm Apple phiên bản giới hạn nào cũng vậy.

Nếu bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào trong số này, bạn có thể nhận một cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn này từ cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc đặt hàng trên apple.com . Apple cũng giới hạn 2 chiếc cho mỗi đơn đặt hàng. Chúng được vận chuyển ngay lập tức. Chúng cũng có sẵn để nhận tại cửa hàng ở Hồng Kông, Singapore và Đài Loan nếu bạn muốn có được chúng.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn để mừng Tết Nguyên Đán 2Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn để mừng Tết Nguyên Đán 3

Bạn có muốn sở hữu AirPods Pro phiên bản giới hạn này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi dưới bài viết này nhé. Cùng đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

  • Tìm kiếm liên quan: