Apple ra mắt một chiếc khẩu trang giá 400 USD có gì đặc biệt?


Apple ra mắt một chiếc khẩu trang giá 400 USD có gì mà đắt tới vậy? Hãy cùng Remax xem ngay dưới đây nhé! 

Giữa dịch bệnh corora bùng phát toàn cầu, khẩu trang khan hiếm ở mọi nơi đã có một nhà thiết kế lên ý tưởng concept cho ‘Apple Mask Pro’, một chiếc khẩu trang mang đậm chất nhà táo.

Không chỉ 1 mà nhà thiết kế đã đưa ra tới… 3 mẫu khẩu trang mang logo táo khuyết. Trong đó cao cấp nhất là Apple Mask Pro với mức giá $399, thấp hơn một chút là Apple Mask có giá $299. Và với 99$ là chiếc iMask có thiết kế chẳng khác gì một chiếc… khẩu trang y tế vài chục ngàn một hộp.

Nhà thiết kế còn đưa ra cả ‘cấu hình phần cứng’ cho những chiếc khẩu trang này, trong đó Apple Mask Pro sẽ sử dụng vật liệu Super Fabric XDR Material, chống nước 4 mét trong 30 phút. iMask rẻ hơn và chỉ có khả năng lọc virus trong 1 giờ. Dây đeo cũng có thể thay đổi và tất nhiên bạn sẽ tốn thêm tiền nếu như không thích dây đeo có sẵn.

Chưa kể nhà thiết kế còn tạo ra hẳn một phiên bản ‘Hermès Edition’, lại còn phải đặt hàng trước chứ không có sẵn.

>>> Khẩu trang Pitta Mask cao cấp công nghệ Nhật Bản

Ngoại trừ việc nó gần như không bao giờ xuất hiện thì ý tưởng này

rất đậm chất ‘Apple’ như ‘hút máu người dùng’, tùy chọn thay đổi dây đeo, có nhiều phiên bản với cách đặt tên cũng rất Apple.

>>> Apple sắp thiếu hụt linh kiện bảo hành iphone và các sản phẩm mới vì Covid-19

Tất nhiên bản concept mang tính vui vẻ là chính nhưng cho thấy khẩu trang thực sự đang là mặt hàng được quan tâm hàng đầu. Apple cũng đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi corona virus, không chỉ chậm trễ sản xuất iPhone và các thiết bị khác đúng kế hoạch, việc kinh doanh iPhone tại Trung Quốc – thị trường tỷ dân và cũng là tâm dịch sụt giảm nghiêm trọng.