Apple ra mắt tai nghe Powerbeats 4 với chip H1, thời lượng pin 15 giờ và giá 3.5 triệu đồng


Apple ra mắt tai nghe Powerbeats 4 với chip H1, thời lượng pin 15 giờ và giá 3.5 triệu đồng đây có phải là chiếc tai nghe giá hời của Apple hay không? Hãy cùng Remax xem ngay nhé! 

Sau một thời gian dài xuất hiện dưới dạng tin đồn, Apple hôm nay vừa ra mắt một chiếc tai nghe không dây mới sử dụng chip H1 của hãng, có tên gọi là Powerbeats 4.
Được biết, đây là phiên bản kế nhiệm của tai nghe Powerbeats3, sở hữu ngoại hình khá giống với model Powerbeats Pro, được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn và đi kèm giá bán khá phải chăng.


tai-nghe-Apple

>>>> Cách tắt nhanh các thông báo phiền phức trên iPhone

 

Theo trang iPhonehack, nhờ sử dụng chip H1 của Apple, tai nghe Powerbeats 4 mới mang đến thời lượng pin lên tới 15 giờ, tốt hơn một chút so với con số 13 giờ của Powerbeats3 hiện có. Sản phẩm này cũng hỗ trợ tính năng “Hey Siri” và có những lợi ích khác mà chip H1 mang lại như độ trễ thấp hơn và chất lượng âm thanh được cải thiện. Powerbeats 4 cũng tương thích với tính năng Chia sẻ âm thanh của iOS 13.

tai-nghe-Apple

 

Về thiết kế thì giống với các hình ảnh rò rỉ trước đây, Powerbeats 4 không phải là một chiếc tai nghe true wireless khi nó vẫn có phần dây nối giữa 2 tai nghe. Sản phẩm này sử dụng cổng Lightning và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh giúp nó có được được 1 giờ nghe chỉ trong 5 phút sạc.

Giống như Powerbeats3, Powerbeats 4 có xếp hạng IPX4 giúp chúng chống mồ hôi. Tai nghe có các nút vật lý để điều khiển âm lượng, phát nhạc và đi kèm 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng, đỏ.

Được biết, tai nghe Powerbeats 4 mới sẽ được bán trên Apple.com bắt đầu từ ngày 18 tháng 3 với mức giá 149.99 USD, rẻ hơn 50 USD so với người tiền nhiệm Powerbeats3 của nó.