Apple ra mắt ứng dụng iCloud mới cho Windows trong Microsoft Store


Apple đã giới thiệu một ứng dụng iCloud cho Windows mới được thiết kế cho PC, theo một bài đăng được chia sẻ bởi Microsoft. Ứng dụng mới được thiết kế để cho phép người dùng Apple truy cập nội dung iCloud trên PC Windows 10 của họ. 

Apple ra mắt ứng dụng iCloud mới cho Windows trong Microsoft Store

Những gì bạn có thể làm với iCloud cho Windows 

  • Lưu trữ an toàn ảnh và video trong iClou. Với iCloud Photos, mọi ảnh và video mới mà bạn chụp trên iPhone, iPad hoặc iPod touch sẽ tự động tải xuống PC. Và bạn có thể tải lên ảnh và video mới từ PC để bạn cũng có thể truy cập chúng từ các thiết bị khác của mình. 
  • Sử dụng Album được chia sẻ để chia sẻ ảnh và video với những người bạn chọn. Sau đó mời bạn bè thêm ảnh, video và bình luận của riêng họ.
  • Nhận tài liệu trên mọi thiết bị bạn sử dụng với iCloud Drive. Chỉ cần kéo tài liệu của bạn vào iCloud Drive trên PC và truy cập vào chúng bất kỳ lúc nào, trên bất kỳ thiết bị khác của bạn. 
  • Tự động cập nhật iCloud Mail, Danh bạ, Lịch và Nhắc nhở giữa iPhone, iPad, iPod touch, Mac và PC của bạn. 
  • Giữ dấu trang Internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome của bạn trên Windows giống như dấu trang Safari của bạn. 
  • Cập nhật tùy chọn iCloud, xem bạn đang sử dụng bao nhiêu dung lượng iCloud, xóa các mục để giải phóng dung lượng và cập nhật gói lưu trữ của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Theo Microsoft, tính năng iCloud Drive trên Windows được cung cấp bởi cùng một công nghệ Windows đằng sau OneDrive Files On-Demand Feature, cho phép người dùng ngoại tuyến hiệu quả hơn trên thiết bị di động và nhanh chóng chia sẻ tệp trên iOS. 

Apple có một tài liệu hỗ trợ để bắt đầu với iCloud cho Windows, về cơ bản yêu cầu phải có thiết lập iCloud hiện có trên thiết bị Apple. Người dùng Windows có thể tải xuống iCloud cho Windows từ Microsoft Store.

>>> Kính tiềm vọng biến người cao 1m5 thành 1m8