Apple sắp triển khai hàng loạt gói dịch mới với ưu đãi cực hấp dẫn


Doanh số iPhone không còn mạnh mẽ như trước, điều này khiến Apple phải đẩy mạnh mảng dịch vụ bằng việc sẽ tung hàng loạt gói ưu đãi hấp dẫn.

Bằng chứng mới được 9To5Mac phát hiện trong bản phát hành iOS 13.5.5 gần đây cho thấy, Apple đang lên kế hoạch cho một số gói dịch vụ. Các tập tin được tìm thấy trong hệ điều hành đặc biệt đề cập đến gói ưu đãi của nhà cung cấp và một gói đăng ký gói của Google - một điều chưa từng tồn tại trong các phiên bản iOS trước đó.

apple dịch vụ mới

Các thiết bị đeo tay bao gồm đồng hồ thông minh Apple Watch và  tai nghe không dây AirPods đã giúp duy trì sự tăng trưởng cho Apple trong những năm gần đây khi iPhone, iPad và Mac dần yếu thế. Do đó, “Nhà Táo” đang có hàng loạt những kế hoạch để thúc đẩy mảng kinh doanh dịch vụ của mình với sự thay đổi lớn.

Các chi tiết cụ thể của gói dịch vụ Apple sắp tới hiện vẫn chưa rõ ràng nhưng các báo cáo trước đó đã tuyên bố thương hiệu này đang lên kế hoạch giảm giá nhiều mảng dịch vụ, bao gồm Apple Music, Apple News + và Apple TV + đi kèm hỗ trợ Family Sharing. Cho tới nay, cũng chưa có thông tin nào về việc Apple có kế hoạch cung cấp các gói bổ sung bao gồm cả iCloud và Apple Arcade hay không.

apple dịch vụ mới

Ngay cả khi tin đồn này là thật, khách hàng có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, khi gói dịch vụ chính thức của Apple được giới thiệu. Mặt khác, theo ghi nhận của Financial Times vào đầu năm nay, các thỏa thuận  được cấp phép gần đây cho Apple Music không có thỏa thuận nào về việc ghép đôi nó với các dịch vụ khác.

Trong khi đó, Táo Khuyết dự kiến ​​sẽ tiếp tục đẩy mạnh từng dịch vụ riêng lẻ. Trọng tâm lớn nhất tại thời điểm này dường như là Apple TV +, hiện có 10 triệu lượt đăng ký và Apple đang hướng tới mục tiêu 100 triệu lượt đăng kí trong vòng 5 năm tới.

apple dịch vụ mới

Apple TV Plus được mong đợi sẽ tạo nên những bước đột phá đáng kể so với Apple TV với các tính năng bổ sung như TV Channels bao gồm các kênh hàng đầu thế giới như Hulu, ESPN, Showtime và HBO,… hay Machine Learning – tính năng gợi ý những nội dung tương tự cho người xem.

Thêm một thông tin được tiết lộ là Apple sẽ chi 20 tỷ USD trong năm nay để sản xuất nội dung truyền hình với chất lượng cao có thể sánh ngang với những series ăn khách của Netflix hay Amazon cho Apple TV Plus.

 

Đáng tiếc, theo ước tính chỉ có khoảng một nửa số người đăng ký là những người dùng quan tâm đến các dịch vụ của Apple một cách tích cực. Những khách hàng còn lại phần lớn chỉ đăng ký dịch vụ để nhận ưu đãi miễn phí mà Apple cung cấp cho người mua iPhone, iPad và Mac mới.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com