Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ 3 vào tháng 4


Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4 theo một báo cáo chuỗi cung ứng mới từ Macotakara vào cuối tuần này. Báo cáo nói rằng AirPods Pro mới sẽ có hộp sạc được thiết kế lại, nhưng chi tiết về iPhone SE không rõ ràng. 

AirPods Pro 2

Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4

Trích dẫn các nguồn chuỗi cung ứng của Trung Quốc cho biết rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có “thiết kế mới cho hộp sạc”. Nó được cho là vẫn dày 21mm, cao 46mm và rộng 54mm so với hộp sạc AirPods Pro hiện tại có kích thước cao 45,2mm và rộng 60,6mm. Vì vậy điều này có nghĩa là hộp đựng thế hệ thứ hai thực sự sẽ khác, nhưng không khác đáng kể.

Không có chi tiết nào khác về những gì mong đợi với AirPods Pro thế hệ thứ hai trong báo cáo này. Trước đây, Bloomberg đã báo cáo rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế “nhỏ gọn hơn” loại bỏ phần thân hiện tại nhô ra khỏi đáy của AirPods Pro. Báo cáo giải thích: “Một thiết kế đang trong quá trình thử nghiệm có hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai người dùng hơn”, đồng thời giải thích thiết kế này giống với các sản phẩm của Samsung và Amazon.

Đối với những người chưa biết, Amazon Echo có thiết kế không có thân mà hoàn toàn tròn và nằm gọn trong tai người dùng. Các Bloomberg báo cáo cảnh báo, tuy nhiên, thay đổi thiết kế đó đều không được bảo đảm bởi vì nó thách thức để đóng gói các AirPods Pro internals vào một thiết kế nhỏ gọn hơn. Nếu báo cáo của Macotakara được tin tưởng, AirPods Pro 2 có thể được phát hành ngay sau tháng 4.

Xem thêm

iPhone SE 3

Báo cáo hôm nay của Macotakara cho biết Apple cũng sẽ phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba mới vào tháng 4 năm nay. Báo cáo không cung cấp những thông tin chi tiết về iPhone SE 3, nhưng bản phát hành vào tháng 4 sẽ đến đúng một năm sau khi iPhone SE 4,7 inch được phát hành vào năm 2020.

Các tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có thể sẽ có màn hình 5,5 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus.
Cùng Remax Vietnam đón đọc nhiều thông tin chi tiết hơn về AirPods Pro 2 và iPhone SE tại những bài viết sau nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!