Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 13.4 chính thức vào 17/3


Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 13.4 chính thức vào 17/3 các tín đồ của nhà Táo cần phải nhanh chóng nắm bắt thông tin nhé! Hãy cùng Remax xem ngay bản cập nhật mới này sẽ dẫn tới những điều gì?

Mới đây, một nguồn tin đến từ Trung Quốc vừa tiết lộ rằng Apple có thể đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật iOS 13.4 chính thức cho người dùng vào (17/3).

 

iOS-13-4

>>> iOS 14 hỗ trợ trên những mẫu iPhone nào? Có nên cập nhật ngay không?

 

Cụ thể, IT Home mới đây vừa chia sẻ các tài liệu tiếp thị AliPay cho thấy kế hoạch phát hành bản cập nhật iOS 13.4 của Apple. Và theo ảnh chụp màn hình được đăng tải, iOS 13.4 sẽ hỗ trợ Apple Pay và Wallet cho AliPay, một nền tảng thanh toán di động nổi tiếng của Trung Quốc. Bản cập nhật mới này sẽ được phát hành vào ngày 17/3 tại Mỹ (rạng sáng ngày 18/3 theo giờ Việt Nam).

Theo trang Macrumors, cùng với iOS 13.4 thì Apple dự kiến còn phát hành các bản cập nhật phần mềm mới khác của hãng như iPadOS 13.4, watchOS 6.2, tvOS 13.4 và macOS 10.15.4.

Được biết, ngoài sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng thì iOS 13.4 còn mang đến cho người dùng iPhone một vài tính năng mới. Trong số đó, người dùng có thể mua ứng dụng theo gói. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển có thể cung cấp một gói duy nhất chứa các ứng dụng từ nhiều nền tảng khác nhau của Apple.

iOS-13-4

>>> Hệ điều hành iOS 14 sẽ là phiên bản tất cả người dùng iPhone mong đợi

 

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 13.4 mới cũng hỗ trợ chia sẻ thư mục iCloud Drive, tính năng ban đầu xuất hiện trên iOS 13 nhưng sau đó bị xóa trong cá bản thử nghiệm beta. Đúng như tên gọi, tính năng này cho phép người dùng chia sẻ một thư mục với người khác, trong đó bao gồm cả việc cấp quyền đọc và chỉnh sửa.

Các thay đổi và cải tiến khác bao gồm: điều chỉnh về lời nhắc truy cập vị trí, 9 loại nhãn dán Memoji mới, gán nút bấm trên bàn phím iPad và tích hợp Shazam mới trong Phím tắt. Ứng dụng Mail cũng đã được thiết kế lại thanh công cụ để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.