Apple Store Thái Lan mở bán 10/11 - Sang ngắm thì mê, Mua thì....


Cách đây không lâu, Apple có tiết lộ thông tin về việc chuẩn bị có một Apple Store đổ bộ vào thủ đô Bangkok tại Thái Lan, với nhiều hình ảnh được tung ra làm xôn xao công đồng iFan. Đặc biệt, Thái Lan là một “hàng xóm” rất gần với nước ta, điều này càng khiến cho những iFan Việt háo hức khi mỗi dịp Apple ra “hàng ngon” chúng ta không phải lặn lội sang Sanggapore như trước nữa.

 

apple-store-tai-thai-lan-1

apple-store-tai-thai-lan-8

Đúng như những đồn đại từ trước, Apple mới đây đã xác nhận thông tin trên là đúng. Cửa hàng mới của Apple sẽ được mở tại Icon Siam – Trung tâm thương mại BangKoc vào ngày 10 tháng 11 tới đây. Mặc dù, đến ngày 9/11 sắp tới trung tâm thương mại này tại Thái Lan mới chính thức đi vào hoạt động những nó được kỳ vọng sẽ trở thành tụ điểm thu hút rất nhiều người tham quan với 2 trung tâm mua sắm cực lớn, khu vui chơi giải trí, phòng Gym,…

apple-store-tai-thai-lan-2

apple-store-tai-thai-lan-3

apple-store-tai-thai-lan-4

Apple Store sẽ là một phần trong khu phức hợp của trung tâm thương mại. Thật không hổ danh là bậc thầy về thiết kế, Apple Store với thiết kế không gian đầy ấn tương và choáng ngợp, phải nói là một tác phẩm xuất sắc. Nếu mục đích của Apple là hút hồn bất kì ai đó khi đi ngang qua mà không cần biết họ có là khách hàng của Apple hay không thì xin chúc mừng “Nhà Táo” đã thành công. Những hình ảnh hoàn thiện mới nhất về Apple Store này đang được chia sẻ rộng rãi trên Internet đã chứng minh điều đó.

apple-store-tai-thai-lan-5

Apple Store tại Icon Siam sẽ có 2 tầng, với mặt trước được xây dựng hoàn toàn bằng kính. Thiết kế nội thất bên trong cũng rất trang nhã nhưng vẫn toát lên hơi hướng hiện đại của “Nhà Táo”

apple-store-tai-thai-lan-6

apple-store-tai-thai-lan-7

Tuy nhiên, dù ngoại hình của Apple Store có đẹp đẽ, sang chảnh đến đâu cũng không thể thu hút bằng mức giá của những chiếc iPhone này khi được bán chính thức tại Apple Store Thái Lan. Có thể con số niêm yết còn đắt hơn cả Singapore. Vậy thì cộng đồng iFan tại Việt Nam có lẽ nên sang Bangkok ngắm Apple Store hơn.

>>> Xem thêm: Nóng: Việt Nam sẽ có Apple Store?