Apple tặng 10% vào tài khoản khi mua hàng trên App Store và iTunes


Khi bạn nạp tiền trực tiếp vào ID Apple của mình từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thực hiện mua hàng trên App Store, iTunes và iCloud, Apple sẽ tặng thêm 10%.

Apple tặng 10% vào tài khoản khi mua hàng trên App Store và iTunes - 1

Apple cho biết ưu đãi này có hiệu lực với số tiền từ 1 đô la đến 200 đô la, vì vậy những khách hàng nạp thêm số tiền tối đa 200 đô la vào ID Apple của họ có được tổng cộng 220 đô la (20 đô la tiền khuyến mãi). 

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ID Apple của bạn bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, nhấn vào tên tài khoản của bạn, chọn tùy chọn iTunes và App Store , chọn ID Apple của bạn và sau đó chọn "Thêm tiền vào ID Apple". 

Apple tặng 10% vào tài khoản khi mua hàng trên App Store và iTunes - 2

Tại đây, bạn có thể thấy được các mức tặng thưởng khuyến mại có sẵn với số tiền nạp tương ứng và chọn số tiền bạn muốn thêm vào tài khoản của mình. Bạn cũng có thể truy cập các tùy chọn này trong iTunes Store bằng cách nhấn vào ID Apple hoặc trong App Store bằng cách cuộn xuống dưới cùng (hoặc nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn) và chọn tùy chọn Thêm tiền. Để sử dụng tính năng này, bạn sẽ cần phải có một phương thức thanh toán hợp lệ được thêm vào tài khoản của mình

Chương trình khuyến mãi sẽ có hiệu lực từ ngày 10 tháng 3 đến ngày 14 tháng 3 tại Hoa Kỳ và nó cũng được áp dụng ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Đức, nơi Apple đang tặng thưởng 15%. Tuy nhiên, ở Anh, Úc hoặc Canada lại chưa được áp dụng khuyến mãi này.

>>> Các iPhone có pin của bên thứ ba được Apple chấp nhận đủ điều kiện để sửa chữa