Phá bỏ quy luật cũ, Apple tung 5 chiếc iPhone mới trong năm nay


Sau khi Samsung liên tiếp ra những siêu phẩm nhằm lôi kéo người dùng thì Apple đang trong quá trình "ủ mưu" để gây bất ngờ cho mọi người. Trong năm nay, chúng ta không chỉ thấy những phiên bản nâng cấp của iPhone XR, XS và XS Max mà còn có phiên bản đặc biệt với phiên bản sở hữu màn hình OLED 6.1 inch và OLED 6.5 inch.

Phá bỏ quy luật cũ, Apple tung 5 chiếc iPhone mới trong năm nay

Theo tờ Macotakara, năm nay Apple sẽ phát hành 5 mẫu iPhone mới với thiết kế và tính năng cải tiến. Bạn sẽ nhận được những chiếc iPhone màn hình OLED, 3 camera, camera kép và USB Type-C.

Theo báo cáo, 5 chiếc iPhone mới là những phiên bản nâng cấp của iPhone XS và XR. Màn hình của chúng sẽ là OLED 6.1 inch và 6.5 inch. Ngoài ra, phiên bản OLED 6.1 inch có thể dày hơn iPhone XS khoảng 0.15 mm và camera sau mỏng hơn 0.5 mm ở vị trí lồi nhất. Như vậy là độ dày của chiếc iPhone này sẽ tăng thêm khoảng 0.1 mm. 

Còn chiếc iPhone màn hình OLED 6.5 inch dày hơn 0.4 mm so với iPhone XS Max và camera sau mỏng 0.25 mm ở vị trí lồi nhất, nên nó chỉ dày hơn 0.2 mm.
Không chỉ thay đổi về thiết kế và tính năng mà dung lượng pin của chúng của có thể được tăng lên để phù hợp với nhu cầu hiện nay hơn. Đây cũng là một tin mừng dành cho iFan về những model thế hệ mới này. 

Với hai model đặc biệt màn hình OLED 6.1 inch và 6.5 inch, chúng sẽ được tập trung hơn về bộ camera phía sau. Cảm biến chính sẽ có kích thước lơn hơn, cải thiện về hiệu suất chụp thiếu sáng, nâng cấp camera góc rộng và tele. Ngoài ra, chúng sẽ có thêm một camera ToF cho trải nghiệm AR tuyệt vời hơn.

Theo báo cáo, iPhone 2019 được trang bị chip A13 bionic, pin dung lượng lớn (tăng khoảng 20% ​​-25%), kích thước màn hình có chút thay đổi đi kèm công nghệ sạc nhanh và sạc không dây. Đặc biệt chúng có thể hoạt động dưới nước rất thích hợp ở hiện này.

Thông tin này khiến cho rất nhiều iFan cảm thấy vui mừng và mong đợi sự xuất hiện của nó. Hãy theo dõi Fanpage Remax Vietnam và Góc Remax để cập nhật những tin tức mới nhất về 5 model này nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> iPad bị khóa mật khẩu 48 năm vì cho bé trai 3 tuổi nghịch