Apple vừa chính thức khóa sign iOS 13.3 các bạn đã kịp nâng cấp chưa?


Apple vừa chính thức khóa sign iOS 13.3 vậy bạn đã kịp nâng cấp chưa? Liệu iOS 14 có là án tử đối với những dòng iPhone cấp thấp không? Hãy cùng Remax xem ngay!

Sau khi phát hành iOS 13.3.1 vào ngày 28/1, hôm nay Apple đã chính thức khóa sign iOS 13.3, đồng nghĩa với việc hạ cấp xuống phiên bản iOS thấp hơn là điều không thể.

iOS-13-3

 

 

Apple thường khóa sign các phiên bản firmware cũ hơn sau khi phát hành các bản cập nhật mới, nhằm khuyến khích khách hàng nâng cấp hệ điều hành của họ để nhận được các bản vá bảo mật cũng như hội đủ các tính năng mới hữu dụng.

Hoàn nguyên các bản dựng iOS cũ hơn là thực trạng phổ biến đối với người dùng trong cộng đồng jailbreak và đôi khi cũng có thể hữu ích cho những ai gặp phải lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

iOS 13.3.1 được tung ra chủ yếu để sửa các lỗi còn tồn tại trên phiên bản iOS 13.3 trước đó, chẳng hạn như khắc phục một số sự cố trong tính năng giới hạn liên lạc (Communication Limits), bổ sung thêm quyền kiểm soát sử dụng dịch vụ định vị của chip U1. Ngoài ra, nó cũng sửa hàng loạt lỗi khác liên quan đến tính năng Deep Fusion trên dòng iPhone 11.

Bạn đang dùng phiên bản iOS mấy và đánh giá chúng như thế nào?

Nguồn: Macrumors