Apple Watch Explorer Edition siêu bền sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021


Hôm nay, chúng tôi nhận được tin tức rằng Apple đang xem xét phát hành một phiên bản Apple Watch Explorer Edition siêu bền có thể ra mắt vào cuối năm nay. Biến thể mới tiềm năng này có thể giúp Apple cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm bền bỉ khác từ Casio, Garmin, Samsung, v.v. Bạn nghĩ sao?

Apple Watch Explorer Edition

Apple Watch đã được sản xuất với nhiều loại vật liệu trong những năm qua, với dòng sản phẩm hiện tại nó có các tùy chọn vỏ được làm từ nhôm, thép không gỉ và titan. Một điểm khác biệt khác giữa các mẫu nhôm và thép/titan là chúng có giá cả phải chăng hơn là màn hình kính và tinh thể sapphire.

Trong khi tất cả các phiên bản Apple Watch hiện đang bán đều có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, thì các mẫu nhôm với màn hình kính Ion-X được biết là kém bền hơn với vỏ máy dễ hư hỏng và màn hình dễ trầy xước hơn. Nhưng ngay cả thép, titan và tinh thể sapphire cũng không dễ bị hư hại.

Báo cáo của Bloomberg rằng Apple đang nói về một chiếc Apple Watch siêu bền được gọi là “Phiên bản Explorer” cho biết nó sẽ bao gồm khả năng chống va đập và lớp vỏ bảo vệ bên ngoài tương tự như đồng hồ G-Shock của Casio.

Nếu sản phẩm ra mắt có khả năng sớm nhất là vào cuối năm 2021. Thật thú vị khi thấy cách Apple cân bằng giữa các tính năng mới chắc chắn với việc tập trung vào thiết kế, phong cách và cảm giác. Casio, Garmin và Samsung đều cung cấp các phiên bản đồng hồ thông minh chắc chắn của họ và đi kèm với thiết kế kích thước lớn hơn, tiện dụng hơn.

Hiện nay, các công ty như UAG, OtterBox, Spigen, v.v. cung cấp các thiết bị đeo tay có sẵn giá từ 10$ - 30$, chúng có thể sử dụng khi cần và tháo ra khi không cần. Trong khi bạn sở hữu một chiếc Apple Watch siêu bền đồng nghĩa với việc lúc nào cũng phải đeo chúng.

Nhưng nếu Apple muốn có thời lượng pin dài hơn với một chiếc đồng hồ lớn và bền hơn, thì sự kết hợp đó có thể hấp dẫn đối với nhiều người. Theo báo cáo, Apple Watch Explorer Edition sẽ được bán cho các vận động viên, nhưng nó cũng có thể phổ biến với những người muốn có một chiếc đồng hồ bền bỉ và chắc chắn hơn để sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc.

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: