ASUS ROG Phone 2 ra mắt tháng 7 với sự hợp tác của nhà sản xuất trò chơi PUBG Tencent


AUS ROG Phone 2 sẽ là phần tiếp theo của điện thoại ROG ban đầu được công bố vào năm ngoái vào tháng 6. 

ASUS đã lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh chơi game thế hệ tiếp theo ROG Phone 2 vào tháng 7 năm nay. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt chính thức. Sự kế thừa của ASUS ROG Phone năm ngoái sẽ được công bố hợp tác với Tencent Games, gã khổng lồ Trung Quốc phát hành PUBG. ROG Phone 2 được cho là có  tối ưu hóa nội dung trò chơi theo phần cứng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt hơn.

ASUS ROG Phone 2 ra mắt tháng 7 với sự hợp tác của nhà sản xuất trò chơi PUBG Tencent - 1

Thông số kỹ thuật ASUS ROG Phone 2 hiện chưa rõ ràng. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy nó có thể bao gồm chip Snapdragon 855 SoC của Qualcomm, RAM lên đến 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB và hệ thống làm mát tốt hơn một chút so với phiên bản trước. Điện thoại ROG ban đầu đi kèm với hệ thống làm mát nhiều lớp với miếng làm mát, bộ tản nhiệt bằng đồng và buồng hơi 3D. Nó cũng được đi kèm với một phụ kiện Máy làm mát AeroActive sẽ dính ở mặt sau của điện thoại với nhiệt độ bề mặt lên tới 4,7 độ C.

ASUS ROG Phone 2 ra mắt tháng 7 với sự hợp tác của nhà sản xuất trò chơi PUBG Tencent - 2

ROG Phone thế hệ đầu tiên có màn hình 6 inch full-HD +, bộ xử lý Snapdragon 845, camera sau 12 MP + 8 MP và một camerea selfie 8 MP ở mặt trước để chụp ảnh và gọi video.

Về dung lượng pin, điện thoại ROG chứa viên pin lớn 4.000mAh đi kèm công nghệ Quick Charge 4.0 của Qualcomm. Trong khi ROG Phone được giới thiệu trong Computex vào tháng 6 năm 2018, nó  đã ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 11 với mức giá khởi điểm là 69.999 Rupee (khoảng 23.5 triệu đồng).

Vẫn còn phải xem mức giá khởi điểm của điện thoại thông minh ROG Phone 2 sẽ là bao nhiêu và những điều thú vị mà nó mang lại cho bàn.

>>>> PocketSprite trình giả lập bảng điều khiển trò chơi di động nhỏ nhất thế giới