Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng


Asus ROG Phone là dòng điện thoại thông minh chơi game được nhiều dân game mobile yêu thích bởi nó luôn  nằm trong số những lựa chọn tốt nhất. Chính vì vậy, nhà sản xuất luôn muốn mang đến nhiều dòng thiết bị mới với nhiều tính năng vượt trội và thế hệ tiếp theo của những chiếc smartphone chơi game này sẽ được ra mắt vào ngày mai. Trước khi ra mắt, hình ảnh render chính thức của Asus ROG Phone 5 đã xuất hiện trên web với 2 phiên bản màu Đen và Trắng.

Chia sẻ trên Twitter, Ishan Agarwal đã đăng tải một số hình ảnh của Asus ROG Phone 5, tiết lộ thiết kế quen thuộc sẽ được áp dụng trên phiên bản 2021 này. Thành thật mà nói, không có quá nhiều sự thay đổi, chỉ với một số chỉnh sửa nhỏ về thiết kế. Ví dụ: có một bảng màu đỏ bí ẩn có chữ "GL HF!" in trên đó. Ngoài ra còn có một phần kiểu ma trận điểm chắc chắn có vẻ như nó sẽ có thể tùy chỉnh, có lẽ hoạt động giống như những gì Asus cung cấp trên máy tính xách tay Zephyrus G14 của mình.

Hai cổng USB-C trên máy và vẫn có giắc cắm tai nghe. Màn hình vẫn có một số viền kích thước ở trên/dưới. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng đây chắc chắn là thiết kế đẹp nhất cho ROG Phone cho đến nay.

Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng 1

Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng 2

Đáng chú ý, Asus ROG Phone 5 sẽ được phát hành với hai màu sắc khác nhau. Cho đến nay, nó luôn chỉ có sẵn với hai màu đen/xám, nhưng năm nay, màu trắng (màu đầu tiên cho dòng sản phẩm này) đang được tung ra thị trường, một lần nữa, Ishan Agarwal đã chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình. Biến thể màu trắng trông bóng bẩy, đặc biệt là với các điểm nhấn màu xanh lam và viền cạnh bên màu đen.

Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng 3

Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng 4

Về thông số kỹ thuật, ROG Phone 5 chắc chắn sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 888 với một số công nghệ làm mát phía sau. Tuần trước, một thông cáo báo chí đã bất ngờ xác nhận rằng chiếc điện thoại này sẽ có RAM lên tới 18GB. Với hầu hết các flagship Android khác đứng đầu ở mức 8-12GB, 18GB chỉ là vô lý, nhưng điều đó có vẻ đúng với một chiếc điện thoại có thương hiệu “Republic of Gamers” theo đúng nghĩa đen.  

Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng 6Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng 6

Bạn nghĩ sao về Asus ROG Phone 5 sở hữu RAM 18GB lộ diện phiên bản Trắng sang trọng? Hãy cho Remax Vietnam biết trong phần bình luận dưới đây nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!