Asus Zenfone 6 thiết kế không viền, không tai thỏ


Asus sắp tới sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh Zenfone 6 vào ngày 16 tháng 5 trong một sự kiện đặc biệt tại Valencia, Tây Ban Nha.

Khẩu hiệu của chiếc điện thoại này là "Defy Ordinary" (nghĩa là bất chấp bình thường), và nó chắc chắn trông giống như phần đánh giá từ phác thảo được Asus chia sẻ thông qua các kênh truyền thông xã hội của công ty trong một vài ngày trước. Như bạn có thể thấy, thiết kế này hoàn toàn không xuất hiện tai thỏ ở bất cứ đâu và màn hình dường như không có viền. Điều này khiến càng chứng tỏ rõ ràng rằng nó đang sử dụng một camera selfie pop-up nào đó.

Zenfone 6 trước đây đã được chứng nhận bởi FCC với thiết lập camera kép phía sau, trong đó snapper chính đã được đồn đại đi kèm với độ phân giải lên đến 48MP. Zenfone 6 cũng sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 18W và có phiên bản hai SIM.

AnTuTu cho biết rằng thiết bị sở hữu màn hình 1080+, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, đi kèm chip Snapdragon 855 SoC của Qualcomm. Điện thoại sẽ chạy Android 9 Pie, không có gì đáng ngạc nhiên.

Bạn có mong chờ sự kiện này không? Theo dõi Remax Vietnam để cùng cập nhật tin tức công nghệ HOT nhất nhé!

>>> Điện thoại thông minh Philips Fluid với màn hình OLED uốn cong