Avengers: Endgame cuộc tái hợp định mệnh của các siêu anh hùng


Đoạn trailer mới Avengers: Endgame, được Marvel Studios phát hành hôm thứ Năm, cung cấp thêm một vài gợi ý trước chuyến đi tiếp theo đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào ngày 26 tháng 4.

Nếu trong phần trước Avengers: Infinity War, Thanos đã khiến một nửa dân số sinh sống tại các hành tinh tan thành cát bụi. Sau thất bại của các siêu anh hùng, dường như họ sẽ trở lại và cùng kết thúc cuộc chiến trong Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame - Quá khứ, hiện tại và tương lai ra sao?

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Tony Stark (Robert Downey Jr.) bị mắc kẹt trong không gian ghi lại một thông điệp cho vị hôn thê Pepper Potts ở Trái Đất, hồi tưởng về những ngày đầu tiên của anh là Người sắt (Iron man) và và tình yêu của mình. (Tuy nhiên, vẫn không có dấu hiệu của Pepper trong thời gian hiện tại).

Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor - 1

Nó khởi đầu một loạt các cảnh hồi tưởng chủ yếu là đen và trắng cho các cuộc phiêu lưu trong quá khứ của Avengers: cuộc sống trước Captain America World War 2 của Steve Rogers, Asgard đã bị phá hủy và Snappening của Thanos trong Avengers: Infinity War. Chúng ta dễ dàng nhận thấy, màu sắc duy nhất trong các phần này đều là màu đỏ (giống như phần đầu của đoạn giới thiệu Endgame đầu tiên).

Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor - 2

Hawkeye/Ronin và Black Widow xuất hiện với nhều kiểu tóc trong từng phân đoạn, gợi ý về một cuộc khủng hoảng hoặc nó sẽ là những mốc thời gian khác nhau trong dòng thời gian. Hồi tưởng của Hawkeye về khoảng thời gian anh dạy con gái mình cách bắn tên. 

Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor - 3

Một số ấn phẩm đã suy đoán điều này thay vào đó có thể là Kate Bishop, người bảo hộ của Hawkeye, vì Marvel có thể giới thiệu Young Avengers. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào đoạn trailer lúc 0 giờ 38, bạn sẽ thấy có những thành viên khác trong gia đình Barton ở phía sau.

"Thế giới đã thay đổi, và không ai trong chúng ta có thể quay trở lại. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là tốt nhất của chúng ta, và đôi khi, điều tốt nhất chúng ta có thể làm là bắt đầu lại", cố lãnh đạo Peggy Carter (Hayley Atwell ) - nói câu nói mà cô ấy đã thốt ra trong Captain America: The Winter Soldier. Trong phân cảnh Cap đang khiêng quan tài của cô ấy.

Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor - 4

Sau đó chúng ta thấy Cap, Nebula, Ant-Man, Hawkeye, War Machine, Iron Man và Black Widow trong trang phục Avengers trắng. Họ có thể đang chuẩn bị cho một chuyến đi vào vũ trụ hay có lẽ đây là những bộ đồ lạ mắt được đồn đại cho chuyến đi đến Cõi lượng tử ??

Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor - 5

Sau đó, đoạn trailer kết thúc bằng cảnh Thor (Chris Hemsworth) gặp Captain Marvel  (Brie Larson), người không bị mê hoặc bởi những trò lừa của anh ta, khi cô ta cười với vị thần.

Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor - 6

Sau khi một tiếng ồn ào về việc thiếu tên của Danai Gurira (Okoye) trong hóa đơn hàng đầu, Marvel Studios đã phát hành một poster chính thức mới. Marvel và anh em nhà Russo (đang chỉ đạo bộ phim) đã tweet một poster mới ngọt ngào đi cùng với trailer - nó cho thấy hầu hết các anh hùng còn sống sót với Thanos hiện ra dưới nền.

Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor - 7

Avengers: Endgame dự kiến sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 4, và có thể thời gian phát sóng sẽ dài tới 3giờ. Để biết thêm nhiều thông tin khác về bộ phim sắp ra mắt này, hãy like page Remax Vietnam hoặc thường xuyên truy cập Góc Remax để cập nhật nhé.