Bạn biết gì về sạc không dây dành cho iPhone?


Sạc không dây dành cho iPhone hiện đang là loại sạc mới nhất, thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng nhất trên thị trường lúc này. Hôm nay, Remax Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về các sản phẩm sạc không dây dành cho iPhone ! 

1.Điều thú vị của sạc không dây dành cho iPhone

Nếu bạn cở hữu một sản phẩm sạc không dây iPhone bạn thực sự dễ dàng thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại. Bạn cần đặt chiếc điện thoại iPhone của mình lên sạc và sạc không dây sẽ lo nốt phần còn lại cho bạn. 
Khi công nghệ ngày trở nên phổ biết rộng rãi, sạc không dây có thể được trang bị tại nhiều nơi công cộng như sân bay, nhà hàng hay các quán đồ ăn... Vì vậy, bạn có thể sạc những chiếc iPhone của mình mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Cho đến nay đã có rất nhiều nhà sản xuất ô tô đã bắt đầu tính đến việc đưa thiệt bị sạc không dây vào những mẫu xe tiếp theo của họ.

  • Các nhược điểm của sạc không dây dành cho iPhone

Vấn đề đáng lo ngại đầu tiên về sản phẩm sạc không dây iPhone là kinh phí. Một sản phẩm sạc không dây sẽ có giả cả chắc chắn cao hơn một sản phẩm sạc với củ sạc và dây cáp thông thường. Với chiếc sạc AirPower được bán bởi Appe thì chúng còn có giá cao hơn nữa vì chúng có thể sạc một kucs được nhiều thiết bị

Với loại sạc truyền thống, việc bạn vừa sạc vừa sử dụng điện thoại là rất bình thường. Tuy nhiên khi sở hữu một sản phẩm sạc không dây bạn không thể tiếp tục thói quen này được nữa. Tuy nhiên, có thể chức năng này sẽ xuất hiện trong tương lai. 

Một hạn chế khác là bạn cần chú ý cách đặt điện thoại như nào để chiếc iPhone của bạn có thể hấp thụ điện năng một cách nhanh nhất. Nếu máy bị chệch đi cho va chạm hoặc do sự rung của các cuộc gọi đến thì điều này có thể khiến iPhone của bạn vào pin chậm hoặc không thể vào pin được. 

Ngoài ra, bạn nên tránh đặt các loại thẻ như thẻ từ, thẻ tín dụng giữa mặt lưng của chiếc iPhone và mặt sạc không dây.

Cuối cùng, một sản phẩm sạc không dây không thể giúp bạn truyền tải tập tin. Sạc không dây cũng yêu cầu nguồn điện nhiều hơn. Và bạn có thể khó sử dụng sạc không dây hơn nếu nguồn sạc là USB của một chiếc máy tính.

>>Tham khảo: Người dùng đánh giá như thế nào về công nghệ sạc không dây?

  • Sạc không dây có sạc nhanh hơn sạc thường?

Những thử nghiệm thực tế cho thấy, một chiếc iPhone khi sử dụng sạc không dây không tốn nhiều thời gian hơn việc sử dụng sạc pin thông thường. Thời gian chênh lệch chỉ khoảng vài phút. Ở thời điểm hiện tại, để có thể sạc nhanh hơn, người dùng cần có một chiếc cáp sạc lightning.

2. Sạc không dây liệu có làm hỏng pin?

tim-hieu-ve-sac-khong-day-iPhone

  Sạc không dây sản sinh ra nhiều nhiệt. Nếu iPhone của bạn tiếp xúc với nhiệt nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Đối với các dòng iPhone từ 7s đổ xuống, khi thấy thiết bị của bạn có hiện tượng nóng bất thường, bạn nên trì hoãn việc sạc lại đẻ không ảnh hưởng đến điện thoại của mình. Đối với iPhone 8 và những sản phẩm iPhone sắp tới, Apple đã trang bị cho sản phẩm của mình phần mềm phát hiện khi pin máy bị nóng bất thường. Trong trường hợp này, iPhone 8 sẽ tự dừng việc sạc lại để bảo vệ pin. Vì vậy việc sạc không dây làm hỏng pin là không đúng nhé! 

Xem ngay: Sử dụng sạc không dây ảnh hưởng tới pin điện thoại như thế nào?

 

3. Nên mua sạc không dây ở đâu?

tim-hieu-ve-sac-khong-day-iPhone

Để sở hữu các sản phẩm sạc không dây dành cho iPhone bạn có thể mua tại các đại lí ủy quyền của Apple hoặc các đại lí uy tín như : Thế giới di động, Tran Anh, Pico... Ngoài ra quý khách hàng có thể đến với Remax Vietnam để tìm kiếm cho mình những sản phẩm sạc không dây chính hãng, chất lượng nhất với thời gian bảo hành uy tín. Chúc các bạn tìm được cho mình những sản phẩm sạc không dây dành cho iPhone chất lượng, an toàn và phù hợp nhất.