Bản cập nhật iOS 13.3.1 đang khiến iPhone bị hao pin?


Bản cập nhật iOS 13.3.1 đang khiến iPhone bị hao pin, không ít người lắc đầu ngao ngán sau khi cập nhật phiên bản mới. Vẫn luôn là câu chuyện buồn của của các fan của Táo. 

Gần đây, có khá nhiều người dùng lên các diễn đàn công nghệ phàn nàn về tình trạng bản cập nhật iOS 13.3.1 mới nhất của Apple khiến thời lượng pin iPhone bị sụt giảm nghiêm trọng. Bạn có đang gặp vấn đề trên?

>>> iOS 14 hỗ trợ trên những mẫu iPhone nào? Có nên cập nhật ngay không?

 

 

 

Được biết, sau hơn 4 tuần thử nghiệm beta, Apple gần đây đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3.1 chính thức cho người dùng iPhone vào ngày 29/1 vừa qua. Ngoài sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng, bản cập nhật iOS 13.3.1 mới còn mang đến một vài tính năng mới cho người dùng như vô hiệu hóa chip U1 Ultra Wideband, hỗ trợ giọng nói Siri tiếng Anh Ấn Độ cho loa thông minh HomePod,…

Tuy nhiên, sau khi cài đặt iOS 13.3.1, một số người dùng đã bắt đầu nhận thấy thời lượng pin iPhone của họ bị sụt giảm so với trước đây.
Cụ thể, một số người dùng đã lên các diễn đàn công nghệ để phàn nàn rằng iPhone của họ sau khi cập nhật lên iOS 13.3.1 đã bị hao pin hơn. Các điện thoại bị ảnh hưởng bao gồm iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone X, iPhone XS Max và thậm chí là cả chiếc iPhone 11 Pro mới nhất.

iOS-13

>>> Hướng dẫn tiết kiệm pin cho iPhone IOS 13 cực hiệu quả

Trang iPhonehacks cũng đã làm một cuộc khảo sát nhỏ về lỗi hao pin trên iOS 13.3.1 với kết quả hơn 70% người dùng cảm thấy pin iPhone của họ bị hao hụt hơn so với trước:
Được biết, sau mỗi lần cập nhật phần mềm iOS mới, ít nhất một vài người dùng nhận thấy những vấn đề như vậy. Tuy nhiên, với việc có một số lượng lớn người dùng cùng gặp chung một vấn đề thì nhiều khả năng đây thực sự là một lỗi trên iOS 13.3.1.

Bạn đã cập nhật bản iOS mới chưa? Cảm nhận của bạn thế nào? Hãy chia sẻ cùng Remax nhé!

Nguồn: Internet