Bản cập nhật Xiaomi MIUI 10 Global Beta 8.10.25 sẽ được sửa lỗi và cải thiện trải nghiệm người dùng


Vài ngày trước, thông qua trang web chính thức của mình, Xiaomi đã chính thức công bố về những cải tiến mà bản cập nhật MIUI 10 Global Beta 8.10.25 sẽ mang đến cho người dùng. The Chinese OEM’s MIUI 10 hiện đang ở dạng beta, được nhiều người dùng báo cáo về một số lỗi thường gặp. Và có vẻ như công ty đang giải quyết chúng với phiên bản MIUI 10 Global Beta 8.10.25 tiếp theo, dự kiến sẽ tung ra các điện thoại thông minh tương thích từ thứ Sáu.

Tuy nhiên, trước đó, nhà cung cấp đã cho ra trước và xuất bản bản xem trước thay đổi của phiên bản MIUI 10 Global Beta sắp tới. Để bắt đầu, bản cập nhật sẽ khắc phục sự cố mà người dùng đang gặp phải với bảng thông báo và màn hình khóa của MIUI 10. Hiện tại, biểu tượng Mi store không hiển thị trên bảng thông báo và không thể truy cập các điều khiển của Mi Music trên màn hình khóa. Xiaomi tuyên bố rằng bản cập nhật phần mềm mới sẽ khắc phục cả hai vấn đề nêu trên.

>>> Xiaomi Mi Mix 3 với màn hình AMOLED 6.39 inch, bốn camera, RAM lên đến 10GB

Với những vấn đề khác trong bản beta, Mi Cloud Backup vẫn đang trong tình trạng hoạt động và được báo cáo là không hoạt động kể từ bản cập nhật 8.9.20 và 8.10.11. Bản cập nhật MIUI 10 hoàn thành là hai ứng dụng Nhắn tin sẽ được sửa lỗi. Sau khi cập nhật mới, các liên hệ đã chọn của bạn sẽ tự động được bỏ chọn khi nhấn nút quay lại nhiều lần và sẽ không có sự chồng chéo các văn bản.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay. Chúng tôi hy vọng thêm thông tin khi xây dựng sẽ thực sự bắt đầu đánh các thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng việc xây dựng ổn định MIUI 10 sẽ được triển khai cho các thiết bị đủ điều kiện ngay sau bản Beta Beta toàn cầu này 8.10.25. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

>>> Vừa bước chân ra khỏi cửa iPhone XR đã rớt giá hơn 3 triệu đồng