Bạn chờ đợi sản phẩm mới nào từ Apple trong năm 2019?


Hãy cùng điểm qua những mẫu iPhone, iPad,.. của Apple dự kiến làm khuynh đảo làng công nghệ năm 2019.

Năm 2019 hứa hẹn là một năm Apple sẽ ra mắt những sản phẩm thú vị. Theo thông tin cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt mô-đun Mac Pro cho người dùng chuyên nghiệp, cùng với một dịch vụ TV mới.

Bên cạnh đó, Apple cũng nghiên cứu những mẫu iPad mini, HomePod có giá rẻ, AirPods phiên bản 2.0 cùng với tai nghe trùm đầu. Và đặc biệt là những chiếc iPhone mới.

Những chiếc iPhone mới

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết, trong năm 2019 Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới có kích thước và thiết kế tương tự iPhone XR, XS và XS Max.

Màn hình LCD/OLED và chip A13, có vẻ như vẫn được Apple áp dụng cho những mẫu iPhone mới.

Một số điểm khác biệt có thể kể tới như: Cụm camera phía sau với 3 ống kính. Cụm camera ở phía trước cũng có thể được tân trang và phần tai thỏ được thu nhỏ lại. Tính năng 3D Touch có thể sẽ bị thay thế bởi Haptic Touch.

Ngoài ra, Apple Pencil có thể sẽ được đi kèm với iPhone năm nay.

Các thiết bị âm thanh

Tai nghe Airpods thế hệ 2.0 rất được kỳ vọng ra mắt vào năm 2019 cùng với thiết bị hỗ trợ sạc không dây Airpower.  Có khả năng Apple vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế tai nghe Airpods và chỉ thay đổi ở phiên bản 3.0, được ra mắt vào năm 2020.

Còn đối với HomePod, có lẽ sẽ được Apple giới thiệu vứi mức giá rẻ hơn, do sức cạnh tranh của sản phẩm kém.

Các dòng Mac

Năm 2019 dòng sản phẩm này có thể có bản cập nhập mới với bộ xử lý mới. Nhiều đòn đoán cho thấy, máy Mac mới của Apple sẽ có bộ xử lý AMR. Còn đối với Mac Pro, từ năm 2013 dù chưa được cập nhập. Tuy nhiên, Apple đang làm việc dựa trên một phiên bản mô-đun chất lượng cao và sẽ phục vụ nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Dòng iPad

Nhiều dự đoán cho thấy, những dòng iPad sắp đến ngày tàn, do Smartphone đang dần thay thế chúng. Tuy nhiên, Apple vẫn cho thấy những giá trị mà iPad của họ mang lại.

Năm 2018, Apple đã ra mắt mẫu iPad mới, nên không có nhiều kỳ vọng năm 2019 Apple sẽ ra mắt một sản phẩm iPad đột phá hơn.