Bạn có dám trả 1000 USD cho tai nghe không dây Louis Vuitton này không?


Hãng thời trang Pháp Louis Vuitton đã công bố ra mắt một cặp tai nghe không dây dành cho các tín đồ thời trang. Tai nghe Louis Vuitton Horizon có chữ logo LV và được thiết lập với giá 995$ (khoảng 770 bảng Anh / 1.400 đô la Úc).

Bạn có dám trả 1000 USD cho tai nghe không dây Louis Vuitton này không? - 1

Chúng có thể trông mới nhưng thực sự đây là tai nghe không dây Master & Dynamic MW07 mà chúng ta đã thấy năm ngoái, với logo Louis Vuitton được dán trên vỏ. 

Bên cạnh việc nâng cấp về thiết kế, những chiếc tai nghe này giống hệt như những chiếc MW07, với trình điều khiển beryllium 10 mm, thời lượng pin 3.5 giờ và hỗ trợ AptX cho âm thanh chi tiết. 

Bạn có dám trả 1000 USD cho tai nghe không dây Louis Vuitton này không? - 2

Tai nghe, nhưng làm cho nó thời trang

Nó có vẻ rất xa hoa, nhưng ít nhất bạn cũng có được một số tính năng thiết kế tuyệt vời cho bạn. Tai nghe Horizon có các màu đen, trắng và đỏ của chữ lồng, hoặc màu xanh và vàng của sọc Louis Vuitton.

Chúng đi kèm với hộp sạc hình tròn, được mô phỏng theo đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon, và tương tự tính năng monogram LV. Vỏ sạc cung cấp thêm 10 giờ sử dụng pin, vì vậy bạn có thể sạc khi đang di chuyển. 

Tai nghe Horizon sẽ được bày bán sẵn từ ngày 24 tháng 1 từ các cửa hàng Louis Vuitton trên toàn thế giới. Liệu bạn có dám trả 1000 USD cho tai nghe không dây Louis Vuitton này không? Hãy để lại ý kiến dưới đây nhé.

>>> Amazon vào Việt Nam: Tiki, Shopee, Lazada,... Sắp có “cuộc chơi mới”