Bạn đã biết sử dụng tai nghe Bluetooth đúng cách chưa?


Nhiều người mua tai nghe Bluetooth để sử dụng mà ít ai biết nên sử dụng sản phẩm như thế nào là đúng. Là thiết bị công nghệ có nhiều tính năng đặc biệt, tai nghe ra đời nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Người dùng không còn phải mất thời gian cắm tai nghe vào ổ, không còn phải gỡ tai nghe những lúc bị rối. Đối với ai lần đầu tiên sử dụng sản phẩm sẽ hơi bỡ ngỡ một chút và không thể tránh khỏi những sai lầm đáng có. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tai nghe Bluetooth đúng cách và tốt nhất.

Các bước sử dụng tai nghe Bluetooth đúng cách

  • Bước 1: Bật nút nguồn của tai nghe lên, kiểm tra thiết bị có đủ pin để sử dụng. Nếu hết pin hoặc pin sắp hết ở ngưỡng báo động thì bạn mang thiết bị đi sạc.
  • Bước 2: Bật kết nối bluetooth trên smartphone của bạn lên, sau đó chọn tìm thiết bị kết nối để kết nối. 
  • Bước 3: Sau khi dò tìm thiết bị, điện thoại của bạn sẽ hiện tên kết nối như “Remax RB-520HB” bạn nhấn chọn để kết nối với thiết bị.
  • Bước 4: Nếu khi kết nối điện thoại yêu cầu nhập mật khẩu thì bạn hãy đọc tờ hướng dẫn sử dụng. Trong tờ giấy đã có ghi hết rồi.
  • Bước 5: Việc kết nối đã hoàn tất, bạn chỉ việc phát những bài hát mà mình yêu thích nhất để sử dụng.

Nên sử dụng tai nghe như nào là tốt nhất?

Tai nghe không dây Bluetooth ngoài dùng để nghe nhạc, bạn còn có thể dùng để đàm thoại. Một vài sản phẩm có tích hợp tính năng đàm thoại rảnh tay, bạn nên tận dụng tính năng sẵn có này của thiết và điều chỉnh âm lượng mức độ vừa phải. Bạn nên nghe ở mức âm lượng 70% theo như khuyến cáo của nhà sản xuất. Không nên sử dụng tai nghe âm lượng max vì nó dễ khiến tai nghe nhanh bị rè, không còn trong và rõ ràng. Khoảng cách tốt nhất với tai nghe là trong phạm vi 10m. Bạn không nên đi quá phạm vi kết nối này tránh bị ngắt quãng giữa chừng (điều này thường khó xảy ra). 

Ngoài ra, bạn nên bảo quản tai nghe cẩn thận nhất có thể. Không nên vứt linh tinh vào tủ quần áo, kệ sách hay dè những vật nặng lên đó, điều này dễ bị ảnh hưởng đến tai nghe. Thường xuyên lau tai nghe sau khi sử dụng hoặc sau 2-3 lần sử dụng để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập. Bạn nên để thiết bị tránh xa những thiết bị dễ gây cháy nổ, gây nguy hiểm tính mạng con người.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth đúng cách – an toàn

Chỉ với một số tips nhỏ nhỏ trên đủ để bạn biết cách sử dụng tai nghe đúng cách. Với nhiều công dụng của tai nghe không dây mang lại cũng đủ để bạn rinh ngay một chiếc tai nghe Bluetooth chính hãng giá rẻ về nhà. Sản phẩm chất lượng, giá cả cực phải chăng còn ngại ngần gì nữa mà bạn vẫn không liên hệ đến Remax Việt Nam qua số hotline ngay thôi. Tai nghe Bluetooth Remax tuyệt vời nhất sẽ là của bạn.